[Tải sách] Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn viết bởi Tác giả Đàm Hà Phú và được phát hành ngày 2016 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 96.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Đàm Hà Phú
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2016
Định dạng PDF

Download ebook Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn pdf.

Bạn có thể tải sách Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn.

Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn
1. Sài Gòn, Bao Nhớ…”Bạn có thể nhớ về cha mẹ như về những người đã đánh đòn bạn, họ già cả và trái tính trái nết, đôi lúc khó khăn đến khắc nghiệt… và bạn cũng có thể nhớ về cha mẹ như những người gần như duy nhất trên hành tinh này đã luôn yêu thương, chăm sóc và hy sinh tất cả cho bạn, vô điều kiện. Bạn có thể nhớ về Sài Gòn như về một chốn xô bồ, đầy kẹt xe, bụi bặm, cướp giật, xì ke và lừa lọc… hoặc bạn cũng có thể chọn nhớ về Sài Gòn như về mảnh đất đã cưu mang mười triệu con người, mảnh đất của tình nghĩa, phóng khoáng và hào hiệp.Bạn được quyền lựa chọn ký ức đẹp.”Ít có thành phố nào mà những con người từ nơi khác đến, ở lại và chọn làm quê hương, đều viết về nó bằng những lời đầy yêu thương như vậy. Sài Gòn, đặc tính Sài Gòn, cốt cách Sài Gòn, liệu có bao giờ người ta nói được hết về nó chăng?.. Đàm Hà Phú không viết những lời văn hoa to tát, và không viết về “người tốt việc tốt” của Sài Gòn. Anh viết bằng giọng thô mộc, thuần phác của người Sài Gòn, sự thô mộc thuần phác mà tự nó như một chất ngọc, và viết về những “người thường việc thường” của Sài Gòn, một sự bình thường lấp lánh ánh sáng của chất ngọc ấy, thứ chất ngọc không tự thấy mình là ngọc.Đọc Sài Gòn bao nhớ… để thêm yêu Sài Gòn, và để biết rằng mình không bao giờ có thể biết đủ về thành phố này.2. Chuyện Nhỏ Sài Gòn (Ấn Bản Mới)Ở Sài Gòn có một thứ không khí khác, không giống bất cứ nơi đâu, có lẽ được quánh đặc bởi bụi, khói, bởi mùi mồ hôi, mùi đồ ăn, bởi tiếng xe, tiếng người bởi muôn ngàn thanh âm, màu sắc… mà một khi đã quen hít thở với nó, bạn sẽ không bao giờ quên được, nếu không nói là khó mà rời xa được.Ở Sài Gòn, đất dung nạp vào nó đủ mọi hạng người, từ anh trí thức hàn lâm đến chị bán trôn nuôi miệng đều cảm thấy đất này dễ sống hơn chỗ khác, từ giới nghệ sĩ có tài và bất tài đến mấy bà buôn thúng bán bưng đều nuôi mộng lập nghiệp nơi mảnh đất lắm người nhiều xe này. Tất cả đều có thể nhận mình là người Sài Gòn, hoặc không nhận cũng không sao, Sài Gòn không so đo xuất xứ của bạn, cơ hội và rủi ro chia đều cho mỗi người.Từ Chuyện nhỏ Sài Gòn đến Sài Gòn, bao nhớ…, Đàm Hà Phú không ngừng dẫn chúng ta đi “tua” vòng quanh Sài Gòn, Sài Gòn của anh, Sài Gòn của chúng ta, một hành trình mà ở đó trang bị duy nhất của chúng ta là tình yêu đối với thành phố này, đối với tất cả những vẻ đẹp của nó.Với Chuyện nhỏ Sài Gòn bản mới lần này, một lần nữa ta thực hiện “tua Sài Gòn” đó, một cuộc đi vẫn đầy thú vị và cảm xúc, bởi những gì xuất phát từ tình yêu thì không cũ bao giờ.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn.

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn hiện được bán với giá 96.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn PDF

Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn Tác giả Đàm Hà Phú PDF

Tải sách Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn ebook MOBI

Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn EPUB

Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn full

Combo Sài Gòn, Bao Nhớ + Chuyện Nhỏ Sài Gòn đọc online

Cập nhật lúc 2:30 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment