[Tải sách] Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn) viết bởi Tác giả Trịnh Huyền Trang (Huyền Trang Bất Hối) và được phát hành ngày 31/03/2017 bởi Nxb Hà Nội.

Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 198.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trịnh Huyền Trang (Huyền Trang Bất Hối)
Nhà phát hành: Nxb Hà Nội
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 31/03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn) pdf.

Bạn có thể tải sách Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn).

Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn)
1. Cốt Cách Phụ NữPhụ nữ là phải mạnh mẽ? Phụ nữ có quyền yếu đuối? “Cốt cách phụ nữ” sẽ cho bạn biết: Phụ nữ là cần kiêu hãnh. Buồn rồi hãy vui, tổn thương rồi sẽ lành, thời gian nào cũng trôi thôi. Tình yêu thì vẫn luôn là một điều đặc biệt của sự sống này. Dù hợp – tan gần – xa giữ – thả…Phụ nữ có cốt cách là luôn như hoa trên đỉnh núi, dù có nắng gắt giá sương, dù có lúc cô đơn nơi vách đá, dù mọc lên giữa gian khó như cằn sỏi, dù những khi chỉ một mình ngắm trăng treo. Cũng luôn nhớ mình là phụ nữ: Đẹp như trên núi – kiêu hãnh nở một đóa hoa.Hơn cả một quyển sách, còn là rất nhiều xúc cảm.Của tình yêu.2. Phụ Nữ Vạn Người MêNhững người phụ nữ trong Phụ nữ vạn người mê đến khi đạt được điều họ mong muốn, đến khi nắm được trong tay mộng tưởng của mình, ngoảnh đầu nhìn lại phía sau, họ có thật sự hài lòng và hạnh phúc hay không?Vạn người mê, vạn người mê thì sao chứ, chắc gì người mình muốn, mình cần, mình thích cũng sẽ yêu và thương mình? Trăm người cần thì sao chứ, lòng lại chỉ cần một người duy nhất!3. Góc Khuất Đàn BàNhững người xuất hiện trong “Góc khuất đàn bà”, liệu ai là người hạnh phúc nhất, hoặc liệu những người đàn bà trong cuốn sách này, ai là người đau khổ nhất?Sinh ra là đàn bà, là phụ nữ, từ những tháng ngày tuổi trẻ vô lo, rồi đến khi trưởng thành mang trong lòng bao nghĩ suy hay đến khi trở thành một người đàn bà thuần thục lại đem trong mình là hàng trăm những âu lo dang dở. Từ một bí mật nhỏ nhoi, dần dần lại trở thành một góc khuất sâu thẳm. Từ một giọt nước mắt, lại trở thành một nỗi khổ triền miên. Sau cùng, trong “Góc khuất” của đàn bà, bao nhiêu là đau khổ do đàn ông tạo ra, hay là do tự mình tạo nên, ai biết? Rốt cuộc, là đàn ông phụ họ, hay họ phụ chính mình?Mời bạn đón đọc.  

Review sách Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn) hiện được bán với giá 198.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn) Tác giả Trịnh Huyền Trang (Huyền Trang Bất Hối) PDF

Tải sách Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn) full

Combo Tác Giả Huyền Trang Bất Hối – Góc Khuất Đàn Bà (Bộ 3 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 15:03 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment