[Tải sách] Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Đức Đạt-lai Lạt-ma và được phát hành bởi Công Ty Văn Hóa Hương Trang – Nhà Sách Quang Bình.

Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Triết Học – Tôn Giáo -Tâm Linh và được bán với giá 131.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Công Ty Văn Hóa Hương Trang – Nhà Sách Quang Bình

Tác Giả

Sofia Stril-Rever

,

Đức Đạt-lai Lạt-ma

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

392

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn).

Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn)

1. Tứ Diệu Đế 

Đức Đạt-lai Lạt-ma thứ 14 hiện nay là một trong số ít các vị lãnh đạo tinh thần được tôn kính trên toàn thế giới. Không chỉ giới hạn trong phạm vi tôn giáo, sự trân trọng đối với những hoạt động thực tiễn và nhân cách siêu Đức Đạt-lai Lạt-ma thứ 14 hiện nay là một trong số ít các vị lãnh đạo tinh thần được tôn kính trên toàn thế giới. Không chỉ giới hạn trong phạm vi tôn giáo, sự trân trọng đối với những hoạt động thực tiễn và nhân cách siêu tuyệt của Ngài còn được cụ thể hóa qua giải thưởng Nobel Hòa bình năm 1989 – một trong những giải thưởng cao quý nhất của nhân loại.
 
Không dừng lại ở sự tu tập hướng đến giải thoát tự thân khỏi mọi phiền não trong đời sống, Ngài còn nêu cao hạnh nguyện của một vị Bồ Tát trong tinh thần Phật giáo Đại thừa, luôn nỗ lực không mệt mỏi vì sự an vui và hạnh phúc của hết thảy mọi chúng sinh. 

Tải thêm:   [Tải sách] Muôn Kiếp Nhân Sinh - Many Times, Many Lives - Tập 2 (Bìa Cứng) PDF

Những lời dạy của Ngài đi thẳng vào lòng người, mang lại lợi ích lớn lao cho tất cả mọi người thuộc đủ mọi tầng lớp khác nhau ở các nền văn hóa khác nhau, vì chúng luôn giúp ta giảm nhẹ những khổ đau trong cuộc sống. 

Tác phẩm Tứ Diệu Đế, được dịch giả Võ Quang Nhân dịch từ bản Anh ngữ, là một trong những tác phẩm ghi lại những lời giảng dạy của đức Đạt-lai Lạt-ma được nhiều người biết đến nhất ở phương Tây. Giới thiệu tác phẩm này với độc giả Việt Nam, chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ những giá trị tinh thần lớn lao đã được Ngài ban tặng đến với tất cả mọi người trên tinh thần vươn lên hoàn thiện chính mình trong cuộc sống.

Với phương pháp tiếp cận và giải thích vấn đề một cách khoa học, những lời giảng của Đức Đạt-lai Lạt-ma trong sách này sẽ mang đến cho người đọc những kiến thức cơ bản nhất và cả những nhận thức sâu xa về giáo pháp Tứ diệu đế, một trong những nền tảng căn bản nhất của giáo lý đạo Phật.

Sách trình bày song ngữ Anh-Việt, đảm bảo tính chính xác và tôn trọng tối đa nguyên tác. Người đọc có thể tham khảo và đối chiếu nguyên tác một cách dễ dàng để hiểu sâu hơn nội dung các lời giảng cũng như có thể sử dụng vào mục đích trau dồi Anh ngữ. Được chuyển dịch với sự chuẩn thuận và khuyến khích của chính Đức Đạt-lai Lạt-ma, đây là phần giáo pháp quan trọng đối với tất cả những ai đang tu tập theo lời Phật dạy.

Sách đã được sử dụng tham khảo thêm tại nhiều buổi giảng của Đức Đạt-lai Lạt-ma về chủ đề này, dành cho cả người Việt lẫn các thính giả phương Tây. Nằm trong loạt sách Anh ngữ được Đức Đạt-lai Lạt-ma đích thân đề tặng và khuyến khích chuyển dịch, phát hành, nhóm dịch thuật đã nỗ lực hết sức để đảm bảo tính chính xác và dễ hiểu cho bản dịch. Tiếp theo sách này sẽ có một loạt các bài giảng khác của Đức Đạt-lai Lạt-ma lần lượt được phát hành như Phát tâm Bồ-đề, Tu tập như thế nào, Lam-rim tiểu luận,…

2. Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập 

Tập sách này là bản Việt dịch từ một bài giảng của Đức Đạt-lai Lạt-ma XIV, được ngài Rajiv Mehrotra – đệ tử của Đức Đạt-lai Lạt-ma – trực tiếp ban cho cùng với 5 bài giảng nữa, kèm theo một văn bản cho phép chuyển dịch tất cả sang Việt ngữ và phát hành ở dạng song ngữ Anh – Việt. Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập là bài giảng giải chi tiết về ý nghĩa một bài kệ rất nổi tiếng của đại sư Tongskhapa.

Tải thêm:   [Tải sách] Nho Giáo (Bìa Mềm) PDF

Mặc dù đây là một phần giáo pháp rất uyên ảo, không dễ nắm hiểu, nhưng Đức Đạt-lai Lạt-ma đã hết sức khéo léo trong sự trình bày mạch lạc và luận giải chặt chẽ, khiến cho người đọc có thể nắm hiểu được từng vấn đề theo một trình tự tiến dần lên. Qua đó những phần tinh yếu của giáo phái được giảng rõ và người đọc có được cơ hội để học hỏi bài kệ của ngài Tongskhapa một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với khi chỉ đọc nguyên bản. Ngoài ra, việc trình bày song ngữ Anh-Việt cũng là một lợi thế rất lớn cho các độc giả sử dụng được tiếng Anh, vì có thể đối chiếu ngay từng câu văn, đoạn văn của nguyên tác.
 

Nhà sách TaisachPDF.net trân trọng gửi đến độc giả!
 
  • Mừng Đại Lễ Phật Đản Với 6 Cuốn Sách Phật giáo Hay Nhất
  • Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất
 

Review sách Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 131.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn) Đức Đạt-lai Lạt-ma PDF

Tải sách Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Tứ Diệu Đế + Ba Điểm Tinh Yếu Trên Đường Tu Tập (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: August 5, 2022 @ 12:24 am

Cập nhật lúc 10:28 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận