[Tải sách] Con Rồng Trong Bể Kính PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Con Rồng Trong Bể Kính viết bởi Tác giả Emily Voigt và được phát hành ngày 12/2018 bởi NXB Dân Trí.

Con Rồng Trong Bể Kính viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 117.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Con Rồng Trong Bể Kính PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Emily Voigt
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Người dịch: Orkid
Ngày phát hành 12/2018
Định dạng PDF

Download ebook Con Rồng Trong Bể Kính pdf.

Bạn có thể tải sách Con Rồng Trong Bể Kính PDF tại đây.

Nội dung sách Con Rồng Trong Bể Kính.

Con Rồng Trong Bể Kính
Một chàng trai trẻ bị đâm đến chết vì những con cá quý giá của mình. Một ông trùm châu Á mua con cá rồng độc nhất vô nhị với giá 150.000 đô la. Một thám tử đuổi theo những kẻ buôn lậu thú cưng qua đường phố New York… Cuốn sách Con rồng sau bể kính kể chuyện lại những câu chuyện phi thường về nỗi ám ảnh, sự hoang tưởng và những tên tội phạm liên quan đến một loài cá không giống bất kì loài vật nào khác: một động vật ăn thịt hung dữ xuất hiện từ thời kỳ khủng long còn tồn tại trên trái đất. “Một cuốn sách có tính khai mở lạ kì.” – The New York Times “Mang màu sắc căng thẳng của một tiểu thuyết trinh thám, Voigt đã vẽ nên một thế giới sống động của những vụ giết người, buôn bán chợ đen và việc hủy hoại môi trường sinh tồn của một loài cá mà trớ trêu thay, nó lại được coi là biểu tượng của may mắn và sức cuốn hút.” – Discover”Một câu chuyện vô cùng ấn tượng, đầy bất ngờ và hồi hộp… Mọi thứ bỗng trở nên kì dị.” – The Wall Street Journal(Con rồng sau bể kính kể về hành trình nữ nhà báo Emily Voigt đi tìm cá rồng hoang dã – loài cá cảnh đắt nhất thế giới. Hành trình này đã đưa cô đi khắp toàn cầu, theo chân những người nuôi cá cảnh kì lạ đến các khu rừng xa xôi nhất hành tinh để lần theo dấu vết của cá rồng tự nhiên.) Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Quê Hương Tuổi Thơ PDF.

Review sách Con Rồng Trong Bể Kính.

Đang cập nhật…

Mua sách Con Rồng Trong Bể Kính bản quyền ở đâu.

Quyển sách Con Rồng Trong Bể Kính hiện được bán với giá 117.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Con Rồng Trong Bể Kính PDF

Con Rồng Trong Bể Kính Tác giả Emily Voigt PDF

Tải sách Con Rồng Trong Bể Kính ebook MOBI

Con Rồng Trong Bể Kính EPUB

Con Rồng Trong Bể Kính full

Con Rồng Trong Bể Kính đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 6:08 pm

Cập nhật lúc 9:59 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận