[Tải sách] Vầng Trăng Máu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Vầng Trăng Máu viết bởi Tác giả David Grann và được phát hành ngày 09/2018 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Vầng Trăng Máu viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 96.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Vầng Trăng Máu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: David Grann
Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Người dịch: Phạm Quốc Anh
Ngày phát hành 09/2018
Định dạng PDF

Download ebook Vầng Trăng Máu pdf.

Bạn có thể tải sách Vầng Trăng Máu PDF tại đây.

Nội dung sách Vầng Trăng Máu.

Vầng Trăng Máu
Trong bối cảnh thế giới ngày nay, khi các nguồn nhiên liệu tái tạo được tôn vinh là nguồn nhiên liệu phát triển bền vững, không phát thải và thân thiện với môi trường, dầu mỏ cùng các nhiên liệu hóa thạch khác bị buộc tội là thủ phạm gây ra biến đổi khí hậu cùng hàng loạt các cáo buộc khác về ô nhiễm môi trường. Tiềm ẩn trong giá trị của dầu mỏ là quyền lực, có thể tác động và quyết định cục diện chính trị toàn cầu. Lịch sử thế giới ghi nhận nhiều cuộc chiến tranh đẫm máu quy mô lớn nổ ra để giành quyền kiểm soát tài nguyên được ví là “vàng đen” này.Vầng trăng máu là một công trình nghiên cứu khá tận tâm, cho thấy một góc nhìn về những cuộc chiến tranh giành dầu mỏ ở quy mô nhỏ, gói gọn trong phạm vi các ngôi làng quy hoạch dành cho những thổ dân bản địa châu Mỹ vào đầu những năm 1900. Cuốn sách phơi bày lịch sử đẫm máu trải dài nhiều thập kỷ, mà nạn nhân chính là một trong những bộ tộc thổ dân hùng mạnh nhất thời bấy giờ, những người Osage.Bị Chính phủ Mỹ buộc rời khỏi vùng đất rộng lớn màu mỡ sau cuộc Nội chiến, người Osage phải ly hương và định cư trên một vùng đất mới khô cằn không sức sống. Nhờ nguồn tài nguyên dầu mỏ nằm dưới những làng định cư này, trong cơn sốt dầu mỏ trên khắp nước Mỹ, người Osage trở thành những cư dân giàu có nhất thế giới. Từ cuộc sống săn bắt trong những căn lều gỗ nhỏ, từ gia sản gần như là hai bàn tay trắng, người Osage bỗng chốc có người hầu kẻ hạ, có xe hơi, dinh thự và tất cả những vật phẩm xa xỉ nhất thời bấy giờ. Dầu mỏ được coi như điềm phúc bất ngờ được ban tặng bởi Đấng tối cao mà người Osage luôn kính sợ, nhưng họ không ngờ rằng, nó cũng chính là điềm báo chết chóc bao trùm lên vận mệnh của toàn bộ tộc.Thông qua cuốn sách này, bạn đọc sẽ có thêm hiểu biết về những trang lịch sử đã bị xé nát một cách thô bạo, những con người vô tội bị đẩy ra bên rìa xã hội – không được công nhận, không được bảo vệ, không làm gì sai nhưng vẫn phải chịu ngược đãi, phân biệt và không được quyền đòi “công lý”. Như tựa đề của mục cuối cùng khép lại cuốn sách, đây quả thật là “lời khóc than của máu”!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Quán Cà Phê "Chờ Một Người" PDF.

Review sách Vầng Trăng Máu.

Đang cập nhật…

Mua sách Vầng Trăng Máu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vầng Trăng Máu hiện được bán với giá 96.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vầng Trăng Máu PDF

Vầng Trăng Máu Tác giả David Grann PDF

Tải sách Vầng Trăng Máu ebook MOBI

Vầng Trăng Máu EPUB

Vầng Trăng Máu full

Vầng Trăng Máu đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 6:08 pm

Cập nhật lúc 10:03 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận