[Tải sách] Công Thức Thành Công PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Công Thức Thành Công viết bởi Tác giả Don M. Green và được phát hành ngày 12/2017 bởi Nxb Thế giới.

Công Thức Thành Công viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 72.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Công Thức Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Don M. Green
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Trần Thụy Hương Quỳnh
Ngày phát hành 12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Công Thức Thành Công pdf.

Bạn có thể tải sách Công Thức Thành Công PDF tại đây.

Nội dung sách Công Thức Thành Công.

Công Thức Thành Công
“Nếu là vài năm trước đây, tôi đã không thể viết quyển sách này, bởi như Henry David Thoreau đã viết: “Thật hão huyền khi ngồi viết sách trong khi bạn còn chưa trải nghiệm cuộc sống”Tuy nhiên, từ khi may mắn được sống một cuộc đời mà nhiều người mơ ước, tác giả đã quyết định viết ra để những người khác có thể học hỏi từ quyển sách này – cũng giống như ông đã học được từ những người khác.Don M. Green là một món quà quý giá cho những ai từng gặp gỡ ông. Và bây giờ bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được món quà đó vì bạn đang cầm trên tay quyển sách công thức thành công – những bí quyết thành công vượt thời gian của napoleon hill. Trong quyển sách này, Don đã chia sẻ câu chuyện cuộc đời ông, một minh chứng cho thấy rằng dù chỉ được thụ hưởng một nền giáo dục “khiêm tốn” nhất, thì bạn vẫn có thể vươn đến một cuộc đời đầy thành tựu vĩ đại.Don đã tiết lộ những bí mật và cách thức để đạt được thành công, đúc kết từ những giai thoại hay tiểu sử của những người thành công đã có ảnh hưởng rất lớn đến ông. Ông chia sẻ những viên ngọc quý từ những người thầy vĩ đại đó, kèm thêm kinh nghiệm của chính bản thân ông, với một cách tiếp cận gần gũi và dễ hiểu nhất để đưa bạn đến với thành tựu vĩ đại nhất của bạn. Bạn sẽ bật cười khi ông kể chuyện chú gấu cưng của ông đào tẩu lúc ông có ý tưởng khởi nghiệp đầu tiên trong đời – mở một sở thú và quầy lưu niệm. Rồi bạn sẽ thấy những ý tưởng khởi nghiệp đã sớm nảy nở thế nào trong cuộc đời đầy thành công và những thành tích ấn tượng của ông trong ngành công nghiệp dịch vụ thương mại.Ông trở thành chủ tịch và CEO của ngân hàng từ khi còn rất trẻ, 41 tuổi. Ngày nay, ông là CEO của Quỹ Napoleon Hill. Don làm việc không ngừng nghỉ để quảng bá những lời dạy của Napoleon Hill trên toàn thế giới, truyền cảm hứng và kiến tạo nên một thế hệ các doanh nhân và những người thành đạt mới. Sự đóng góp mà không bao giờ đòi hỏi được công nhận của ông cho thế giới này là một minh chứng cho sự thành công và cuộc đời cống hiến tận tụy của ông để giúp đỡ người khác. Hãy đọc công thức thành công – những bí quyết thành công vượt thời gian của napoleon hill  và khi bạn đã hiểu về con người này, bạn sẽ nhận ra con đường dẫn đến thành công của chính mình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng + 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết PDF.

Review sách Công Thức Thành Công.

Đang cập nhật…

Mua sách Công Thức Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Công Thức Thành Công hiện được bán với giá 72.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Công Thức Thành Công PDF

Công Thức Thành Công Tác giả Don M. Green PDF

Tải sách Công Thức Thành Công ebook MOBI

Công Thức Thành Công EPUB

Công Thức Thành Công full

Công Thức Thành Công đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:39 pm

Cập nhật lúc 17:19 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận