[Tải sách] Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống viết bởi Tác giả Jinnosuke Kokoroya và được phát hành ngày 07/2018 bởi NXB Thanh Niên.

Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jinnosuke Kokoroya
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Người dịch: Hương Giang
Ngày phát hành 07/2018
Định dạng PDF

Download ebook Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống pdf.

Bạn có thể tải sách Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống PDF tại đây.

Nội dung sách Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống.

Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống
Định nghĩ cuộc sống vui vẻ, thoải mái của bạn là gì?Có những định nghĩa về cuộc sống vui vẻ, thoải mái đơn giản như này: được làm chính mình, sống cho chính mình, làm điều mình yêu thích và chẳng cần sợ hãi hay lo lắng về những lời đàm tiếu hay nhận xét xung quanh miễn là không làm ảnh hưởng đến người xung quanh là được. Điều đó không có nghĩa là “không có mục tiêu”, “gây rắc rối” hay “thiếu định hướng”, mà là: – Không hành động theo kế hoạch mà người khác đề ra. – Không hủy hoại cảm xúc của bản thân để khỏi làm phiền người khác. – Thử làm những điều mình thích, bất luận người khác nghĩ gì nói gì.Thay vì bận tâm người khác nghĩ gì, hãy sống cuộc đời mình mong muốn và “ưu tiên bản thân trước nhất”. Khi cuộc đời bạn xoay quanh chính bản thân bạn, bạn sẽ trở nên vui vẻ, thoải mái và cuộc sống sẽ giản đơn hơn rất nhiều. Như khi nấu ăn chẳng hạn, so với những người nhất nhất nêm nếm theo sách hướng dẫn, một người thích gì nấu nấy chẳng phải sẽ hiểu khẩu vị của mình rõ hơn hay sao? Hãy thoải mái nêm gia vị tùy thích, “Thôi chết, hình như cho quá tay rồi” cũng không sao, thêm nước là được mà. Cứ như vậy, đến một lúc nào đó bạn sẽ tìm ra hương vị khiến mình phải thốt lên: “A, ngon tuyệt!”, “Ôi, chính là nó rồi.” Cuộc đời cũng vậy mà thôi!Ngoảnh mặt làm ngơ, bơ đi mà sống – cuốn sách như lời động viên những ai chưa dám sống thật với “chính bản thân” mình, những ai đang gặp phải “miệng đời khó nghe” – bế tắc bủa vây xung quanh, tổn thương về thể xác cũng như tinh thần trong cuộc sống… Muốn tiếp tục đứng vững và mỉm cười, cách hữu hiệu nhất là “ngoảnh mặt làm ngơ, bơ đi mà sống”!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Vì Sao Đàn Ông Thích Phụ Nữ Trẻ, Phụ Nữ Thích Đàn Ông Giàu? PDF.

Review sách Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống.

Đang cập nhật…

Mua sách Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống hiện được bán với giá 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống PDF

Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống Tác giả Jinnosuke Kokoroya PDF

Tải sách Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống ebook MOBI

Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống EPUB

Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống full

Ngoảnh Mặt Làm Ngơ, Bơ Đi Mà Sống đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:39 pm

Cập nhật lúc 17:18 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận