[Tải sách] Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn viết bởi Tác giả Simon Sinek và được phát hành ngày 10/03/2017 bởi Nxb Lao động.

Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 43.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Simon Sinek
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Chickn
Ngày phát hành 10/03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn pdf.

Bạn có thể tải sách Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn PDF tại đây.

Nội dung sách Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn.

Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn
Cuốn sách nhỏ truyền cảm hứngCuốn sách được minh họa bằng những hình ảnh sống động và truyền cảm hứng theo một cách hoàn toàn mới với sự kết hợp của những câu trích dẫn truyền cảm hứng, lối kể chuyện và bình luận sâu sắc. Cuốn sách kể về câu chuyện của ba người bạn – ba đứa trẻ sống ở một nơi rất ổn nhưng không được tuyệt cho lắm. Dù chúng có những khoảnh khắc hạnh phúc trên một sân chơi, nhưng giống như mọi đứa trẻ khác, chúng sống trong nỗi sợ của chiếc bóng “vị vua của sân chơi”. Cậu bé chỉ quan tâm đến bản thân mình và tình trạng của mình. Kết quả, những đứa trẻ kia cũng tự khiến bản thân dính vào nỗi sợ bị sự chú ý.Qua câu chuyện, tác giả muốn truyền thông điệp rằng:Một đội không phải là một nhóm người làm việc cùng nhau. Một đội là một nhóm người tin tưởng lẫn nhau. Và hành trình đến với sự nghiệp lãnh đạo lớn lao và có một sự nghiệp trọn vẹn không bao giờ là dễ dàng hay nhanh chóng. Nhiều người trong chúng ta may mắn tìm được một công việc có ý nghĩa, trong một môi trường mà chúng ta cảm thấy an toàn, vậy thì chúng ta cũng phải có trách nhiệm chia sẻ những lợi ích đó với càng nhiều người càng tốt.***Simon Sinek là tác giả và họa sĩ minh họa sống tại New York. Ông là người có niềm tin vô cùng lạc quan vào tương lai tương sáng của nhân loại. Bài nói chuyện của ông trên TED.com là bài nói được xem nhiều thứ 3 trong lịch sử của chương trình này. Ông đồng thời là đồng tác giả của 2 cuốn sách: Hãy bắt đầu với câu hỏi tại sao và Lãnh đạo luôn ăn sau cùng.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sức Mạnh Thuyết Phục - Tái bản 11/2013 PDF.

Review sách Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn.

Đang cập nhật…

Mua sách Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn hiện được bán với giá 43.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn PDF

Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn Tác giả Simon Sinek PDF

Tải sách Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn ebook MOBI

Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn EPUB

Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn full

Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:11 pm

Cập nhật lúc 11:34 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận