[Tải sách] Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ viết bởi Tác giả Lư Tư Hạo và được phát hành ngày 05/09/20192019-09/30 11:05:07 bởi NXB Phụ Nữ.

Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lư Tư Hạo
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Minh Phương
Ngày phát hành 05/09/20192019-09/30 11:05:07
Định dạng PDF

Download ebook Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ pdf.

Bạn có thể tải sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ PDF tại đây.

Nội dung sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ.

Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ
Những ngày mười tám đôi mươi ta đều mơ những giấc mơ lớn, đều khao khát đạp tung tất cả để bay ra khỏi vòng tay của gia đình, mẹ cha.Những ngày hăm lăm nhìn lại hình như giấc mơ đã tiêu hao đi ít nhiều… Ta chậm lại, bớt kì vọng hơn, cũng bớt nỗ lực hơn.Hình như ta không còn trẻ nữa.Để rồi những bộn bề của cuộc sống cuốn giấc mơ của bạn đi như dòng nước hững hờ cuốn trôi chiếc lá. Cứ thế, bạn vội vã trưởng thành, vội vã yêu, vội vã sống, vội vã quên đi khát khao mình từng có. Ừ thì ta lớn rồi phải không?Nhưng bạn biết không: Bung mình ra sống một đời nhiệt huyết rực rỡ hay thu mình lại bình bình yên yên nơi góc nhà…lựa chọn là ở bạn?Tuổi trẻ của bạn chẳng phải tuổi tác hay số đếm, tuổi trẻ được định nghĩa bằng đam mê, bằng ngọn lửa bằng khao khát trong bạn.Một ngày bạn còn sống với những khát vọng, còn bản lĩnh dám chọn những thách thức chính là tuổi trẻ của bạn.Trẻ mà ngu ngốc cũng được nhưng đừng bỏ cuộc.Trẻ mà sai cũng được nhưng đừng gục ngã.Trẻ mà đi chậm cũng được đi nhanh cũng được nhưng đừng quên ước mơ đời mình.Nếu tuổi trẻ chẳng có gian truân, chỉ đơn giản là ngày dài tháng rộng lẳng lặng trôi qua, là sắp đặt của mẹ cha, là an ổn sống một đời tẻ nhạt… Vậy chẳng phải hoài phí lắm hay sao?Được chắp bút bởi một trong những tác giả trẻ tài năng nhất Trung Quốc – Lư Tư Hạo, “Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ” gieo vào lòng bạn một ngọn lửa nhỏ âm ỉ mà sáng trong để nhen nhóm lại những giấc mơ mãnh liệt trong bạn.Để ngoài kia là mây trời là những chuyến đi, là công việc bạn khao khát, là ước mơ bạn đã từng… Chẳng có thành công nào quẩn quanh trong chiếc hộp an toàn của bạn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Triết Lý Nhân Sinh Cuộc Đời ( 2016) PDF.

Review sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ.

Đang cập nhật…

Mua sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ PDF

Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ Tác giả Lư Tư Hạo PDF

Tải sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ ebook MOBI

Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ EPUB

Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ full

Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:26 pm

Cập nhật lúc 1:24 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận