[Tải sách] Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018) viết bởi Tác giả Pam Grout và được phát hành ngày 04/2018 bởi Nxb Lao động – Xã hội.

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Pam Grout
Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội
Người dịch: Linh Giang
Ngày phát hành 04/2018
Định dạng PDF

Download ebook Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018) pdf.

Bạn có thể tải sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018) PDF tại đây.

Nội dung sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018).

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản 2018)
Chúng ta luôn luôn đặt ra cho bản thân câu hỏi rằng, làm thế nào để sống một cuộc sống như chúng ta mơ ước? Mà quên mất một thực tế rằng dù đau đáu về một cuộc sống như thế nhưng chúng ta vẫn đang quẩn quanh với những lịch trình hàng ngày, những việc làm nhàm chán đến mức gần như làm tê liệt ý chí vùng vẫy thoát ra khỏi nó. Chúng ta muốn sống khác nhưng vẫn dành quá nhiều thời gian xem tivi mỗi ngày, sa đà vào những bữa tiệc vui chơi quên ngày tháng, vẫn chấp nhận gắn bó với công việc mà mình không yêu thích, v.v… Vâng, để có một cuộc sống như mơ ước, việc bạn chỉ khao khát, thèm muốn và làm một vài hành động đơn lẻ thôi không đủ, bởi để sống khác cần đến sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố.Hãy sống cuộc đời như bạn muốn, cuốn sách của tác giả Pam Grout sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thái độ, nắm bắt ý tưởng, và phát triển năng lực tiềm ẩn của bản thân để đạt đến tiềm năng thành công. Bằng cách nghĩ lớn, mơ lớn và đặt ra các câu hỏi lớn, mỗi người chúng ta chắc chắn sẽ tạo sự khác biệt trong cuộc sống của bản thân và những người xung quanh. Hãy sống cuộc đời như bạn muốn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin đầy đủ và hoàn chỉnh từ những nguyên tắc để sống vĩ đại, những ví dụ điển hình về những con người sống vĩ đại rất gần gũi với chúng ta, từ những cô bé cậu bé tật nguyền, người tù binh trên chiến trường Việt Nam hay Mozart và Picasso. Mỗi chương sách đều dành những câu hỏi và bài tập thực tế để độc giả có thể thực hành áp dụng nó vào chính cuộc sống của mỗi người!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Từ Bỏ Thì Dễ - Vượt Lên Chính Mình Mới Khó PDF.

Review sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018).

Đang cập nhật…

Mua sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018) hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018) PDF

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018) Tác giả Pam Grout PDF

Tải sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018) ebook MOBI

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018) EPUB

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018) full

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn ( 2018) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:26 pm

Cập nhật lúc 1:24 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận