[Tải sách] Dám Tha Thứ ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Dám Tha Thứ ( 2016) viết bởi Tác giả Edward M. Hallowell và được phát hành ngày 03/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Dám Tha Thứ ( 2016) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Dám Tha Thứ ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Edward M. Hallowell
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Xuân Khanh
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Dám Tha Thứ ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Dám Tha Thứ ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Dám Tha Thứ ( 2016).

Dám Tha Thứ (Tái Bản 2016)
Sống trong cuộc đời này, ai cũng cần đến sự tha thứ. Vì chúng ta đều là những con người không hoàn hảo, vì vấp ngã chính là bài học lớn nhất cho việc tích lũy kinh nghiệm sống, và vì sai lầm là nền tảng cho thành công, nên sự tha thứ, bản thân nó đã là một điều kỳ diệu.Bằng việc tha thứ cho người khác, bạn đã buộc bản thân mình, chứ không phải người đã gây tổn thương cho bạn, chịu trách nhiệm về hạnh phúc của mình. Khi bị ai đó chơi xấu, phản bội, làm tổn hại về vật chất và tinh thần, phản ứng tự nhiên của chúng ta là tức giận. Chúng ta có thể cảm thấy muôn vàn lý do chính đáng để “trả đũa”, để “ăn miếng trả miếng” với đối thủ. Cùng với quá trình trải qua nỗi đau đớn và mất mát, chúng ta ngày càng tìm ra nhiều lý do hơn nữa để trì hoãn sự tha thứ. Tuy nhiên, chúng ta đã không biết rằng, sự trì hoãn đó đã lấy đi của chúng ta sự bình an và hạnh phúc.Một số người nuôi dưỡng lòng hận thù suốt đời mà không biết rằng việc can đảm tha thứ cho những người đã cư xử xấu với mình là phương thuốc chữa lành vết thương hiệu nghiệm nhất.Sự tha thứ giúp chúng ta chống lại những điều tệ hại nhất của nhân loại. Nó cũng giúp chúng ta có thể nghĩ về người khác.Quan trọng hơn nữa, nó giúp chúng ta thấu hiểu người khác, và cả bản thân.Nếu chúng ta có thể tìm thấy sự tha thứ từ trong sâu thẳm lòng mình dành cho những người đã gây ra đau khổ cho ta, thì chúng ta sẽ vươn tới mức độ cao hơn của lòng tự trọng và sự an lạc – sự an lạc lớn lao trong tinh thần. Lòng căm thù và oán ghét sẽ không bao giờ kết thúc nếu ta không chủ động giải phóng chúng ra khỏi lòng mình. Chỉ khi nào tự mình từ bỏ lòng hận thù cay đắng thì khi đó, chúng ta mới có thể đón nhận sự an ủi cho tâm hồn.- “Tha thứ – đó là qui trình khơi dậy nguồn năng lực vô hạn sẵn có trong mỗi người để hiểu và chấp nhận những người khác như chính bản thân mình” – Sidney Simon (Tiến sĩ tâm thần học).- “Nếu ta hiểu biết kẻ khác như chính ta, những hành động đáng trách nhất của họ cũng đáng được tha thứ” – Aldré Maurois.Mục lục:Lời giới thiệuLời tác giảKhát vọng thứ thaTha thứ – món quà ta tự trao mìnhChấm dứt nõi đau và hận thùTha thứ – sự tự giải thoátTha thứ – cải thiện sức khỏeTha thứ – sự dũng cảmTha thứ bằng phương pháp thực tếTha thứ mỗi ngàyTự tha thứ….Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Một Câu Chuyện Chán Đời Buồn Cười PDF.

Review sách Dám Tha Thứ ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Dám Tha Thứ ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dám Tha Thứ ( 2016) hiện được bán với giá 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dám Tha Thứ ( 2016) PDF

Dám Tha Thứ ( 2016) Tác giả Edward M. Hallowell PDF

Tải sách Dám Tha Thứ ( 2016) ebook MOBI

Dám Tha Thứ ( 2016) EPUB

Dám Tha Thứ ( 2016) full

Dám Tha Thứ ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 11:35 pm

Cập nhật lúc 0:56 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận