[Tải sách] Dám Thành Công – Dare To Win! PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Dám Thành Công – Dare To Win! viết bởi Tác giả Jack Canfield và được phát hành ngày 2021 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Dám Thành Công – Dare To Win! viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 73.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Dám Thành Công – Dare To Win! PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jack Canfield
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Gia Văn
Ngày phát hành 2021
Định dạng PDF

Download ebook Dám Thành Công – Dare To Win! pdf.

Bạn có thể tải sách Dám Thành Công – Dare To Win! PDF tại đây.

Nội dung sách Dám Thành Công – Dare To Win!.

Dám Thành Công – Dare To Win!
Dám Thành Công – Dare To Win! là cuốn sách viết về thái độ và ý chí vươn đến thành công trong cuộc sống của bản thân Jack Canfield và Mark Victor Hansen – hai tác giả của bộ sách nổi tiếng thế giới “Chicken Soup for the Soul”.“Hãy biết ước mơ, và dám thành công!” là thông điệp của quyển sách này. Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có những hoài bão, ước vọng về hạnh phúc và thành công. Có một số người đã đạt được mong ước của mình, và cũng có những người không đến được cuối hành trình. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt đó? Nguyên nhân nào đã cản trở, khiến chúng ta không thực hiện được ước mơ của mình? Làm thế nào để chúng ta cảm thấy mình thành công trong công việc, tìm được tình yêu như mong đợi, có được niềm vui trong cuộc sống? Chắc chắn mỗi người sẽ đưa ra câu trả lời riêng cho những câu hỏi trên với hàng ngàn lý do. Nhưng sâu thẳm trong lòng, chúng ta hiểu rõ rằng mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực nếu chúng ta cố gắng và quyết tâm hơn, dám vượt lên chính mình, dám giữ vững niềm tin, dám cam kết theo đuổi đến cùng; và hơn hết là DÁM THÀNH CÔNG!Với những câu chuyện có thật, những ý tưởng và trải nghiệm thực tế; cuốn sách Dare To Win! – Dám Thành Công! sẽ giúp bạn thêm động lực và niềm tin để vượt qua những hạn chế, rào cản của bản thân và tạo nên sự khác biệt cho chính mình.  

Review sách Dám Thành Công – Dare To Win!.

Đang cập nhật…

Mua sách Dám Thành Công – Dare To Win! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dám Thành Công – Dare To Win! hiện được bán với giá 73.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dám Thành Công – Dare To Win! PDF

Dám Thành Công – Dare To Win! Tác giả Jack Canfield PDF

Tải sách Dám Thành Công – Dare To Win! ebook MOBI

Dám Thành Công – Dare To Win! EPUB

Dám Thành Công – Dare To Win! full

Dám Thành Công – Dare To Win! đọc online

Cập nhật lúc 10:54 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment