[Tải sách] Phải Lấy Người Như Anh ( 2014) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Phải Lấy Người Như Anh ( 2014) viết bởi Tác giả Trần Thu Trang và được phát hành ngày 03/2014 bởi Nxb văn học.

Phải Lấy Người Như Anh ( 2014) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Phải Lấy Người Như Anh ( 2014) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trần Thu Trang
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2014
Định dạng PDF

Download ebook Phải Lấy Người Như Anh ( 2014) pdf.

Bạn có thể tải sách Phải Lấy Người Như Anh ( 2014) PDF tại đây.

Nội dung sách Phải Lấy Người Như Anh ( 2014).

Phải Lấy Người Như Anh (Tái Bản 2014)
“Trái tim em chỉ có ước mơ.Em vẫn nghĩ rằng lấy chồng phải lấy người như anhĐêm đêm ngước nhìn trăng, mơ có anh bên cạnhHoa trên mặt đất nở vì ai, uyên ương dưới nước thành đôi vì ai.Thả chiếc khăn tay theo gió bay đến bên anh.”*** Đêm qua, sau khi được nàng dẫn dắt vào những phút giây đắm say ngọt ngào, lau khô những giọt nước mắt của nàng bằng môi mình và nghe chính mình gọi tên nàng tha thiết, chàng đã ngay lập tức nhớ ra rằng nàng không phải dành cho mình. Chàng thấy hoang mang, hoàn cảnh của nàng quá phức tạp đối với một người mới bước vào đời như chàng.Thanh không thể giải thích nổi những cảm nhận đã có với nàng là xuất phát từ tình cảm hay chỉ vì ảnh hưởng của những kinh nghiệm dày dạn mà một người đàn bà như nàng có thừa. Băn khoăn về tình cảm của chính mình, chàng để ý nghĩ của mình hiện lên trong mắt và Vân đã đọc thấy nó.Mở nắp ống kính lắp vào chiếc Canon giống y hệt của Vân, chàng hướng về ngôi nhà nằm lưng chừng trên sườn đồi phía xa. Ngôi nhà nhỏ lợp mái gỗ đơn sơ nép vào một cây tùng tán xanh ngắt tỏa rộng. Trên nền trời xanh và dưới những tia nắng trong vắt của buổi sớm, khung cảnh đó có vẻ ấm áp lạ kỳ. Chàng bấm máy ngay lập tức rồi ngẫm nghĩ đặt một cái tên cho bức ảnh vừa chụp. Phân vân giữa các ý tưởng, che chở hay nương tựa hay cả hai, mãi mà chàng vẫn chưa quyết được tên ưng ý. Chụp thêm vài kiểu trời mây đồi núi nữa, chàng quay lại và thấy nhói tim…Mời bạn đón đọc.  

Review sách Phải Lấy Người Như Anh ( 2014).

Đang cập nhật…

Mua sách Phải Lấy Người Như Anh ( 2014) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phải Lấy Người Như Anh ( 2014) hiện được bán với giá 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phải Lấy Người Như Anh ( 2014) PDF

Phải Lấy Người Như Anh ( 2014) Tác giả Trần Thu Trang PDF

Tải sách Phải Lấy Người Như Anh ( 2014) ebook MOBI

Phải Lấy Người Như Anh ( 2014) EPUB

Phải Lấy Người Như Anh ( 2014) full

Phải Lấy Người Như Anh ( 2014) đọc online

Cập nhật lúc 10:53 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment