[Tải sách] Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016 viết bởi Tác giả Rick Riordan và được phát hành ngày 09/2016 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016 viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 116.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Rick Riordan
Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Người dịch: Phan Hoàng Hà
Ngày phát hành 09/2016
Định dạng PDF

Download ebook Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016 pdf.

Bạn có thể tải sách Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016 PDF tại đây.

Nội dung sách Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016.

Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – Tái Bản 2016
Trong cuốn Con Trai Thần Neptune, Percy, Hazel và Frank đã gặp nhau ở Trại Jupiter, trại của người La Mã, tương đương như Trại Con Lai, và  cùng nhau đi tới miền đất xa xôi hơn cả các vị thần để hoàn thành một hành trình tìm kiếm đầy hiểm nguy. Còn cuốn Dấu hiệu Athena sẽ cho họ hội ngộ với Jason, Piper và Leo. Nhưng mới có sáu người bọn họ – ai sẽ hoàn thiện lời tiên tri Nhóm Bảy?Các á thần Hi Lạp và La Mã sẽ phải phối hợp với nhau để đánh thắng lũ khổng lồ do Mẹ Đất, Gaea, thả ra. Rồi họ sẽ phải cùng nhau vượt biển tới miền đất cổ xưa để tìm Cửa Tử. Chính xác thì Cửa Tử là gì vậy? Phần lớn lời tiên tri vẫn còn là một bí ẩn….Với những người bạn cũ và mới hợp sức, với một chiến thuyền tuyệt hảo, với những kẻ thù đáng sợ và khung cảnh ngoại lai kỳ thú, Phần 3 series Các anh hùng của đỉnh Olympus này hứa hẹn đem tới cho bạn đọc một cuộc phiêu lưu khó quên khác qua tài năng kể chuyện bậc thầy của Rick Riordan.Những giấc mơ đáng sợ và những lời tiên tri bí ẩn là những hiểm nguy mà bảy á thần tuổi thiếu niên phải đối mặt, nhưng cũng là những khoảnh khắc lý thú của các bạn đọc hâm mộ series Các anh hung của đỉnh Olympus. Cuốn sách thứ ba này lại một lần nữa quăng Percy, Jason, Annabeth, Hazel, Leo, Frank và Piper vào trận chiến. Đại diện của cả hai trại Hi Lạp và la Mã, bảy người đồng đội sẽ thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn việc Rome sắp bị hủy diệt, sự thức dậy của Gaea và sự tận thế của thế giới. Đồng thời họ cũng hỗ trợ Annabeth trong hành trình tìm kiếm của cô để đoạt lại bức tượng Athena cổ xưa từng bị đánh cắp khỏi điện Parthenon. Trên đường đi, họ gặp phải Nemesis ở bang Utah, Bacchus ở Kansas, Phorcys ở Atlanta, Aphrodite ở Charleston, và Hercules ở Eo biển Gibraltar. Xuyên suốt cuốn tiểu thuyết, tính hài hước và rùng rợn luôn song hành khiến cả hai lối viết trở nên sống động hơn. Các á thần  vận dụng nhuần nhuyễn sự khôn khéo và các vũ khí của mình trong hàng loạt các cuộc đụng độ, và sự bất an của chính họ khiến cho các nhân vật trở nên thu hút hơn. Với tiết tấu kể chuyện đầy gay cấn, Riordan thực sự đã một lần nữa sáng tạo ra một cuộc phiêu lưu đầy sức hấp dẫn, lôi cuốn cho đến tận phút cuối cùng.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nhật Ký Trưởng Thành - Đuổi Cổ Con Virus Hậu Đậu PDF.

Review sách Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016.

Đang cập nhật…

Mua sách Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016 hiện được bán với giá 116.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016 PDF

Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016 Tác giả Rick Riordan PDF

Tải sách Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016 ebook MOBI

Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016 EPUB

Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016 full

Dấu Hiệu Athena (Phần 3 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus) – 2016 đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 3:25 pm

Cập nhật lúc 5:55 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận