[Tải sách] Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống… PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống… viết bởi Tác giả Phạm Sỹ Thanh và được phát hành ngày 01/08/2019 bởi Nxb Thế giới.

Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống… viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống… PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phạm Sỹ Thanh
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 01/08/2019
Định dạng PDF

Download ebook Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống… pdf.

Bạn có thể tải sách Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống… PDF tại đây.

Nội dung sách Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống….

Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống…
DÙ CUỘC SỐNG CÓ BỊ VÙI CHÔN DƯỚI ĐỐNG TRO TÀN, THÌ BẠN CŨNG PHẢI VƯƠN LÊN HIÊN NGANG NHƯ NHỮNG KHÓM CỎ DẠI!“Có bao giờ giữa những xô bồ thường nhật, bạn dừng lại quan sát một nhánh cỏ dại bình yên mọc ven đường. Mặc gió mưa khắc nghiệt, mặc loài người bạc đãi, mỗi buổi sáng thức dậy, đi qua cung đường ấy vẫn thấy một nhánh cỏ kiên cường vươn lên đón nắng mặt trời.” (Trích “Đến cỏ dại còn đàng hoàng mà sống” – Phạm Sỹ Thanh)Một cây cỏ nhỏ bé cũng phải phấn đấu mạnh mẽ, còn con người to lớn như chúng ta lại đang sống thế nào? Mỗi ngày chìm đắm trong sự dằn vặt bản thân vì ngoại hình không đẹp, tài năng không cao, gia thế không bằng người khác? Hay phí hoài tuổi xuân trong những tiếng “ting ting” của mạng xã hội, những cuộc vui chơi quên lối về?Đã đến lúc, giống loài to lớn nhưng mang quá nhiều phiền muộn như con người chúng ta phải học tập cách sống của nhánh cỏ dại giản đơn. Cầm trên tay những dòng văn mộc mạc của “ĐẾN CỎ DẠI CÒN ĐÀNG HOÀNG MÀ SỐNG”, có thể bạn sẽ chẳng nhớ được hết tất cả điều mà tác giả gửi gắm, nhưng chắc chắn suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi:- Bạn không thể lựa chọn cách mình sinh ra, nhưng lại quyết định được cách mình sẽ sống. Kiên cường hay hèn nhát, nằm ở chính ý chí của bạn!- Ngay cả một khóm cỏ cũng có giá trị riêng, vậy nên đừng bao giờ rẻ rúng bản thân mình chỉ vì không “tốt” bằng người khác. Điều duy nhất nên so sánh trên đời này là: Bạn của ngày hôm qua, bạn của ngày hôm nay, và bạn của ngày mai.- Đừng mong cuộc sống sẽ luôn suôn sẻ với bất cứ ai. Nếu gặp điều kiện thuận lợi, hãy cảm thấy biết ơn. Còn nếu khó khăn, hãy coi đó là cơ hội rèn luyện giúp ta thêm mạnh mẽ.Chúng ta đâu phải sinh ra chỉ để than vãn và mệt mỏi! Chúng ta đâu phải sinh ra chỉ để thất bại và ngậm ngùi! Một cây cỏ nhỏ cũng có thể thành công khi nó cố gắng, vậy sao ta lại không?Dù không khoe sắc cũng không được ai chú ý, nhưng không phải vì thế mà chúng ta không “đâm chồi nảy lộc”. Hãy sống thật hiên ngang trước sóng gió, để rồi vào một ngày thuận lợi ta sẽ toả sáng theo cách của riêng mình, như những nhánh cây dại với sức sống mãnh liệt ngoài kia.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thế Giới Nợ Tôi Một Người Là Bạn (Tặng Kèm Sổ Tay - Số Lượng Có Hạn) PDF.

Review sách Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống….

Đang cập nhật…

Mua sách Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống… bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống… hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống… PDF

Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống… Tác giả Phạm Sỹ Thanh PDF

Tải sách Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống… ebook MOBI

Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống… EPUB

Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống… full

Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống… đọc online

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 7:18 am

Cập nhật lúc 3:28 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận