[Tải sách] Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 viết bởi Tác giả Âu Dương Mặc Tâm và được phát hành ngày 10/2018 bởi Nxb Lao động.

Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 103.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Trần Thúy Hiền
Ngày phát hành 10/2018
Định dạng PDF

Download ebook Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 pdf.

Bạn có thể tải sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 PDF tại đây.

Nội dung sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7.

Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7
Kim Kiền, một cô gái của thế kỉ 21, không những không xinh đẹp mà trông lại chẳng khác gì nam nhi, mắt nhỏ, mình dây, gương mặt chẳng có nét gì nổi trội cả. Đã vậy tính tình còn ở dưới mức bình thường, đã ham tiền lại háo sắc, nhát chết nhưng mê giai, chỉ cần thấy giai đẹp là mắt sáng như đèn pha. Có thể nói, Kim Kiền chính là một cô gái hết sức, hết sức tầm thường, cũng giống như cái tên Kim Kiền của cô vậy. (“Kim Kiền” nghĩa là quỳ gối trước đồng tiền).Vì hám tiền mà Kim Kiền đồng ý làm “vật thí nghiệm” cho cỗ máy xuyên không của một nhà khoa học, ngờ đâu cô thật sự xuyên không về quá khứ, rơi xuống đúng đầu hai nhân vật “tai tiếng” trong giang hồ là Y Tiên và Độc Thánh. Nhờ cơ duyên kỳ ngộ trên trời rơi xuống này mà Kim Kiền được hai vị Y Tiên và Độc Thánh nhận làm đệ tử, truyền cho cách chữa bệnh dùng độc. Sau những ngày tháng bị “nhồi nhét” vô số các phương thức hại người (và cứu người), cuối cùng cũng đến ngày nàng “thành tài” và bị đá ra chốn giang hồ.Nàng cải trang nam nhi, vào Khai Phong phủ làm bộ khoái, cấp dưới của Triển Chiêu, giúp Bao đại nhân phá án và gây ra hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười…Một Bao đại nhân liêm khiết chính trực, một Công Tôn Sách đa mưu túc trí, “gian xảo” vô cùng, một Ngự Miêu Triển Chiêu đẹp trai ngời ngời, nghĩa khí đầy mình, là “Idol” của cả thành Biện Lương, một Kim Kiền miệng lưỡi dẻo quẹo, chuyên gia nịnh bợ, ham tiền, háo sắc, mê giai đẹp… tất cả kết hợp với nhau trong một Khai Phong Phủ gần gũi, ấm áp và… thật hơn là những câu chuyện truyền kì được người đời ca tụng.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ba Nghìn Thế Giới Thơm PDF.

Review sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7.

Đang cập nhật…

Mua sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 hiện được bán với giá 103.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 PDF

Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 Tác giả Âu Dương Mặc Tâm PDF

Tải sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 ebook MOBI

Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 EPUB

Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 full

Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 7:22 am

Cập nhật lúc 19:13 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận