[Tải sách] Nhà Tiên Tri Cuối Cùng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nhà Tiên Tri Cuối Cùng viết bởi Tác giả James Rollins và được phát hành ngày 2013 bởi Nxb văn học.

Nhà Tiên Tri Cuối Cùng viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 98.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nhà Tiên Tri Cuối Cùng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: James Rollins
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Người dịch: Hải Yến
Ngày phát hành 2013
Định dạng PDF

Download ebook Nhà Tiên Tri Cuối Cùng pdf.

Bạn có thể tải sách Nhà Tiên Tri Cuối Cùng PDF tại đây.

Nội dung sách Nhà Tiên Tri Cuối Cùng.

Nhà Tiên Tri Cuối Cùng
Hiện thân của cái tốt… hay cái xấu?Tiên tri… hay sự điên cuồng thần thánh?Cứu độ hay hủy diệt?Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tạo ra một nhà tiên tri vĩ đại tiếp theo cho thế giới: một Đức Phật, Muhammad và thậm chí là Jesus giáng trần? Sự tái thế lần thứ hai này sẽ trở thành ân huệ… hay sẽ khởi xướng chuỗi phản ứng mang lại những hệ quả thảm khốc?Tại Washington D.C., một người đàn ông vô gia cư bị trúng đạn chết trên tay sỹ quan Gray Pierce, tay vẫn nắm chặt một đồng xu đẫm máu, di vật cổ xưa có từ thời các nhà tiên tri Hy Lạp ở Delphi. Với vai trò là những thợ săn miệt mài tìm kiếm cổ vật bị đánh cắp. Gray Pierce khám phá ra rằng đồng xu ấy chính là chìa khóa để giải mã một âm mưu có từ thời Chiến tranh lạnh, một âm mưu có thể đe dọa đến vận mệnh của loài người.Phóng xạ. Những cuộc truy đuổi qua các dãy núi gần Chernobyl, phát hiện về hộp sọ bí ẩn tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, những phát hiện về một ngôi đền bí mật ở Ấn Độ,… Đột nhiên, tương lai của tất cả mọi thứ được cân bằng trên bờ vực giữa thiên đường và địa ngục – và cứu độ hay hủy diệt nằm trong tay những đứa trẻ xuất chúng.James Rollins, ông hoàng tiểu thuyết bán chạy nhất của New York Times, đã quay trở lại với một cuộc hành trình giả tưởng khác, đi sâu vào vùng đen tối của nhân loại. Trong cuốn truyện siêu kinh dị mới này, đội quân SIGMA Force phải chiến đấu với một nhóm các nhà khoa học giả danh, những người đã tung ra một dự án ma quỷ có thể khiến loài người đi đến sự hủy diệt.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Trần Nhân Tông - Đức Vua Sáng Tổ Một Dòng Thiền PDF.

Review sách Nhà Tiên Tri Cuối Cùng.

Đang cập nhật…

Mua sách Nhà Tiên Tri Cuối Cùng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nhà Tiên Tri Cuối Cùng hiện được bán với giá 98.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhà Tiên Tri Cuối Cùng PDF

Nhà Tiên Tri Cuối Cùng Tác giả James Rollins PDF

Tải sách Nhà Tiên Tri Cuối Cùng ebook MOBI

Nhà Tiên Tri Cuối Cùng EPUB

Nhà Tiên Tri Cuối Cùng full

Nhà Tiên Tri Cuối Cùng đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 6:41 am

Cập nhật lúc 19:16 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận