[Tải sách] Đi Tìm Nhân Vật PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đi Tìm Nhân Vật viết bởi Tác giả Tạ Duy Anh và được phát hành ngày 29/12/2016 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Đi Tìm Nhân Vật viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đi Tìm Nhân Vật PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tạ Duy Anh
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 29/12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Đi Tìm Nhân Vật pdf.

Bạn có thể tải sách Đi Tìm Nhân Vật PDF tại đây.

Nội dung sách Đi Tìm Nhân Vật.

Đi Tìm Nhân Vật
“Tôi bị rơi vào một tình trạng trống rỗng kinh khủng. Những gì tôi đánh đổi cả đời mới có, đầy nguy cơ trở thành vô nghĩa. Tôi đã làm một cuộc hành trình đi tìm nhân vật, đã đi qua hầu hết những ngáng trở của cuộc đời và đã từng thất vọng bởi thời đại tạo ra đủ thứ: Chiến tranh, vũ khí hủy diệt, lò thiêu người, hố chôn tập thể, những cuộc thí nghiệm rùng rợn, lũ độc tài, phe nhóm, đảng phái, bọn đầy tớ, nịnh thần, bồi bút, nhà tù, bệnh AIDS… nhưng không tạo nổi nhân vật. Vậy mà khi nó hiện ra ngay trước mắt tôi, trong tầm tay tôi… thì từ thất vọng tôi chuyển sang sợ hãi. Nó quá mọi sức tưởng tượng của tôi.”Tạ Duy Anh ở trong số không nhiều nhà văn của thời kỳ Đổi mới nhận được mối quan tâm thường xuyên nhất của người đọc trong và ngoài nước. Trong các tác phẩm của anh, Đi tìm nhân vật là tiểu thuyết luôn ở vị trí trung tâm, tạo ra hứng thú khám phá cùng nhiều cách tiếp cận về thủ pháp, thông điệp nghệ thuật cũng như những khía cạnh về tư tưởng, thẩm mỹ, ngôn từ, tính thể loại, sự phá cách của cấu trúc…Mời bạn đón đọc.  

Review sách Đi Tìm Nhân Vật.

Đang cập nhật…

Mua sách Đi Tìm Nhân Vật bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đi Tìm Nhân Vật hiện được bán với giá 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đi Tìm Nhân Vật PDF

Đi Tìm Nhân Vật Tác giả Tạ Duy Anh PDF

Tải sách Đi Tìm Nhân Vật ebook MOBI

Đi Tìm Nhân Vật EPUB

Đi Tìm Nhân Vật full

Đi Tìm Nhân Vật đọc online

Cập nhật lúc 17:14 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment