[Tải sách] Đi Xuyên Hà Nội PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đi Xuyên Hà Nội viết bởi Tác giả Nguyễn Ngọc Tiến và được phát hành ngày 10/07/2015 bởi Nxb Trẻ.

Đi Xuyên Hà Nội viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 57.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đi Xuyên Hà Nội PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tiến
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/07/2015
Định dạng PDF

Download ebook Đi Xuyên Hà Nội pdf.

Bạn có thể tải sách Đi Xuyên Hà Nội PDF tại đây.

Nội dung sách Đi Xuyên Hà Nội.

Đi Xuyên Hà Nội
Sau các cuốn tản văn 5678 bước chân quanh Hồ Gươm, Đi dọc Hà Nội, Đi ngang Hà Nội và tiểu thuyết Me Tư Hồng, nhà nghiên cứu Nguyễn Ngọc Tiến lại tiếp tục chủ đề những câu chuyện đời sống Hà Nội theo dòng lịch sử qua cuốn tản văn mới, Đi xuyên Hà Nội. Hà Nội của nhiều góc cạnh: những bước hình thành nên thành phố kiểu phương Tây do người Pháp lập bên cạnh những phố Hàng của Kẻ Chợ, những thú chơi hay phong tục của thời trước, những thăng trầm lịch sử. Có khi là câu chuyện nhiều ngổn ngang trong thân phận những ngôi biệt thự cũ giờ cái còn cái mất. Có khi là những phận đời nổi trôi theo thời cuộc: những nhà nho thất thế, một ông Tây say mê văn hóa bản địa và thành nhà Hà Nội học, những người con trai con gái của một thời yêu nhau trong sáng… Những chuyện nho nhỏ thú vị về thời điểm giao thông Hà Nội bắt đầu có đèn tín hiệu giao thông, cầu Long Biên khởi dựng ra sao, ăn mày Hà Nội hay chợ búa thế nào… Hay những dấu mốc lịch sử của những cuộc chiến tranh diễn ra trên mảnh đất Hà Nội, mỗi lần đi qua là để lại những tác động nghiệt ngã lên dấu tích vật chất lẫn văn hóa sống của con người.Cuốn sách Đi xuyên Hà Nội là sự cố gắng nhìn vào bản chất của đô thị ở khía cạnh khoa học nhân văn gần gũi, có sự khảo cứu sâu rộng các nguồn tư liệu, nên độ hấp dẫn nằm ở chính sự sống động ấy. Tất cả dựng nên một cách tự nhiên chân dung một Hà Nội vừa tài hoa vừa xô bồ, cổ kính mà luôn đầy chất đương đại.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF

Review sách Đi Xuyên Hà Nội.

Đang cập nhật…

Mua sách Đi Xuyên Hà Nội bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đi Xuyên Hà Nội hiện được bán với giá 57.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đi Xuyên Hà Nội PDF

Đi Xuyên Hà Nội Tác giả Nguyễn Ngọc Tiến PDF

Tải sách Đi Xuyên Hà Nội ebook MOBI

Đi Xuyên Hà Nội EPUB

Đi Xuyên Hà Nội full

Đi Xuyên Hà Nội đọc online

Ngày xuất bản: March 15, 2022 @ 11:41 pm

Cập nhật lúc 18:51 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận