[Tải sách] Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015) viết bởi và được phát hành ngày 03/2015 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015) PDF

Thông tin về sách

Nhà xuất bản:
Mã Sản phẩm: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành:
Ngày phát hành 03/2015
Định dạng PDF

Download ebook Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015) pdf.

Bạn có thể tải sách Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015) PDF tại đây.

Nội dung sách Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015).

Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2015)
Trong cuộc sống có những lúc chúng ta phải đối đầu với những khó khăn, thử thách và vất vả tinh thần. Dù mỗi người có một ách ứng phó khác nhau nhưng chắc chắn có điều khác biệt khá lớn giữa một người có niềm tin và một người phó mặc đời mình cho số phận. Trong khó khăn, nếu bạn không có niềm tin, đổ lỗi cho người khác, đổ lỗi cho hoàn cảnh hay tự cho mình là một người kém may mắn, thì bạn chỉ càng làm cho mình đuối sức, bế tắc, vất vả hơn. Ngược lại, niềm tin vào bản thân và cuộc sống sẽ là sức mạnh to lớn giúp bạn vượt qua những khó khăn một cách nhẹ nhàng hơn nhiều.Niềm tin là một trong những điều quý giá nhất của con người. Mỗi ngày trôi qua có thể là một niềm vui , nhưng đồng thời cũng đem đến cho bạn nỗi buồn và những điều không mong đợi.Bạn đừng tìm lý do để cho phép mình xuống tinh thần, từ bỏ hay buông xuôi. Một khi bạn sống mà không có niềm tin về bản thân, về con người và cuộc sống thì bạn thì bạn sẽ mãi còn ngụp lặn trong những suy nghĩ tiêu cực, sẽ lãng phí những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của cuộc sống – một cuộc sống mà bạn vốn có thể làm được rất nhiều những điều mình hằng mơ ước.Điểm tựa của niềm tin gồm những câu chuyện ý nghĩa về nghị lực vượt lên thử thách, về niềm tin của con người đối với bản thân và những điều tốt đẹp của cuộc sống.Qua từng câu chuyện, chúng ta sẽ nhận ra rằng – một khi có niềm tin – tất cả mọi người điều có khả năng vượt qua khó khăn , nghịch cảnh của cuộc sống. Dù đang phải đối diện với thử thách nghiệt ngã đến đâu chăng nữa, bạn hãy tin rằng cuộc sống luôn còn những cơ hội cho bạn và khả năng của con người là không có giới hạn. Hơn nữa, bạn không đơn độc một mình. Bên cạnh bạn luôn có những bàn tay sẵn sàng nâng đỡ, còn có những tấm lòng chia sẻ, và những ký ức đẹp của cuộc sống. Đó chính là những điểm tựa quý giá, mang đến những điểm tựa quý giá, mang đến cho bạn nguồn động viên và sức mạnh tinh thần lớn lao.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 100 Vấn Đề Giáo Dục Trong Gia Đình PDF.

Review sách Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015).

Đang cập nhật…

Mua sách Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015) hiện được bán với giá 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015) PDF

Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015) PDF

Tải sách Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015) ebook MOBI

Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015) EPUB

Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015) full

Điểm Tựa Của Niềm Tin ( 2015) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 6:56 pm

Cập nhật lúc 13:06 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận