[Tải sách] Độc Thân Không Cô Đơn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Độc Thân Không Cô Đơn viết bởi Tác giả Blogradio.vn tuyển chọn và được phát hành ngày 26/05/2016 bởi Nxb văn học.

Độc Thân Không Cô Đơn viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Độc Thân Không Cô Đơn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Blogradio.vn tuyển chọn
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 26/05/2016
Định dạng PDF

Download ebook Độc Thân Không Cô Đơn pdf.

Bạn có thể tải sách Độc Thân Không Cô Đơn PDF tại đây.

Nội dung sách Độc Thân Không Cô Đơn.

Độc Thân Không Cô Đơn
“Khi một tình yêu ra đi thì sẽ có một tình yêu khác đến.” Có một người yêu thương, luôn sát cánh bên mình đi qua những sóng gió cuộc đời là mong ước của bất cứ ai. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sớm tìm được một nửa phù hợp với mình.Nhịp sống hiện đại khiến con người sống gấp gáp hơn, bận rộn hơn, thật khó để có thể tìm thấy một người hòa hợp với mình và bình yên bên nhau. Độc thân từ lúc nào vô tình trở thành một tình trạng quen thuộc trong nhịp sống hiện đại hối hả này.Độc thân là khi ta đã đầu hai, khi bạn bè lần lượt có đôi có cặp, ta vẫn một thân một mình, lẻ bóng đi về.Độc thân là khi ta đã trải qua một vài mối quan hệ đổ vỡ, bỗng một ngày ta muốn dừng lại, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn một chút, tận hưởng cuộc sống cho riêng mình nhiều hơn một chút.Độc thân là khi ta cũng đã từng có người bạn đời, từng có một hạnh phúc êm đềm, nhưng rồi sóng gió của cuộc đời đưa đẩy khiến một ngày ta lại trở về với cuộc sống độc thân.Nhưng bạn biết không, độc thân không có nghĩa là cô đơn. Hạnh phúc không có nghĩa là bạn phải có một ai đó ở bên cạnh. Đừng để cô đơn làm chật trái tim mình trong khi những điều tốt đẹp vẫn còn ở phía trước.Có người tìm đến tình yêu để hạnh phúc, còn ta không cần tình yêu mà vẫn vui vẻ. Tự tin lên bạn nhé, bởi chúng ta đặc biệt.Có thể hôm nay bạn vẫn độc thân, không sao cả, hãy dành thời gian cho gia đình, bạn bè, cho công việc, đam mê, sở thích và cho chính bản thân bạn. Hãy không ngừng yêu quý và tôn trọng bản thân mình trước khi tìm thấy một nửa đúng nhất. Tất cả chúng ta, rồi sẽ an yên và hạnh phúc theo cách riêng của mỗi người. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Chuyện Vô Lý PDF

Review sách Độc Thân Không Cô Đơn.

Đang cập nhật…

Mua sách Độc Thân Không Cô Đơn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Độc Thân Không Cô Đơn hiện được bán với giá 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Độc Thân Không Cô Đơn PDF

Độc Thân Không Cô Đơn Tác giả Blogradio.vn tuyển chọn PDF

Tải sách Độc Thân Không Cô Đơn ebook MOBI

Độc Thân Không Cô Đơn EPUB

Độc Thân Không Cô Đơn full

Độc Thân Không Cô Đơn đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 3:33 pm

Cập nhật lúc 6:33 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận