[Tải sách] Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà? viết bởi Tác giả Đinh Thu Hiền và được phát hành ngày 04/2016 bởi NXB Phụ Nữ.

Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà? viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Đinh Thu Hiền
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 04/2016
Định dạng PDF

Download ebook Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà? pdf.

Bạn có thể tải sách Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà? PDF tại đây.

Nội dung sách Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà?.

Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà?
Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực: sân khấu, điện ảnh, hội họa, thời trang, văn học… lại có được tiếng tăm lẫy lừng như vậy chưa? Liệu điều gì đã làm nên tên tuổi của những con người ấy hay đơn giản chỉ là một món quà may mắn bất ngờ được trao tới số phận của mỗi người?Để có thể giải đáp những thắc mắc này, bạn đọc hãy tím đến với cuốn ” Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà” của nữ nhà báo Đinh Thu Hiền, để cùng hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp của 60 gương mặt người nổi tiếng vốn đã rất quen thuộc với bất cứ ai như: nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, nhà thơ Bùi Chí Vinh, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Uyên Linh, nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh…và rất nhiều tên tuổi đã từng phủ khắp các mặt báo khác.Qua cuốn sách này, ta hiểu được rằng 60 gương mặt được giới thiệu trong cuốn sách này mỗi người đều có những hoàn cảnh của riêng mìn. Nhưng tất cả đều có một mẫu số chung: Tay trắng làm nên sự nghiệp. Điều làm nên sự thành công của họ ngày hôm nay không gì khác chính là lòng đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Chẳng ai có thể mãi mãi “ăn may” sự nổi tiếng lâu dài cả. Nổi tiếng không hẳn là một món quà mà nó là thành quả. Đúng vậy, với phương châm: Làm việc, làm việc và làm việc, những con người ấy dùng chính tài năng và sử khổ luyện bền bỉ của mình để gây dựng một sự nghiệp thành công cho bản thân.Đọc những câu chuyện đời họ, chắc hẳn độc giả sẽ thấy gần gũi với thần tượng của mình hơn bao giờ hết. Bởi sự nghiệp của họ không đơn giản chỉ làm nên từ may mắn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bao Giờ Anh Mới Cưa Đổ Được Em? (Tặng Kèm 4 Postcard - Số Lượng Có Hạn) PDF.

Review sách Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà?.

Đang cập nhật…

Mua sách Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà? hiện được bán với giá 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà? PDF

Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà? Tác giả Đinh Thu Hiền PDF

Tải sách Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà? ebook MOBI

Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà? EPUB

Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà? full

Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà? đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 4:03 pm

Cập nhật lúc 6:33 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận