[Tải sách] Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ viết bởi Tác giả Hạ Dữ Chí và được phát hành ngày 2021 bởi NXB Dân Trí.

Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 109.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hạ Dữ Chí
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Người dịch: Tạ Thu Ngân
Ngày phát hành 2021
Định dạng PDF

Download ebook Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ pdf.

Bạn có thể tải sách Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ PDF tại đây.

Nội dung sách Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ.

Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ
Tác phẩm dịu dàng và ấm áp này giúp chúng ta tìm thấy những thứ tốt đẹp bởi quá nhỏ bé nên bị bỏ quên, phát hiện những chuyện phi thường từ trong sự bình thường, nhờ đó sống vui vẻ lạc quan hơn. Nó ghi lại những trăn trở, bi hoan, phấn đấu, trưởng thành trong sự nghiệp và tình yêu không chỉ của tác giả, mà còn của biết bao người trẻ tuổi có lý tưởng.Cuốn sách mang đến thông điệp: Cuộc sống không phải chỉ có màu tối và vị đắng, nhiều điều tươi sáng ngọt ngào vẫn luôn ở rất gần chúng ta; niềm hy vọng mãi mãi đồng hành cùng những người đang dốc sức xông pha vì mơ ước, cháy bỏng hết mình cho thanh xuân!Khi chúng ta nỗ lực trưởng thành, cuộc đời có lúc nào, nơi nào mà không đong đầy hạnh phúc?Tác giảHạ Dữ ChíTác giả nhiều bài viết được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc, từng tham gia biên soạn chuyên mục “Ngày ngẫm đêm đọc” của Nhật báo Nhân dân.Trích dẫnTôi vẫn thường tự nhủ: Đừng sợ hãi khốn cảnh trước mắt, cũng đừng để đau khổ bủa vây, phải thoải mái tinh thần, coi thường khó khăn, tiến bước với tâm thái tích cực, khắc ghi những niềm vui bé nhỏ trong cuộc sống.Chẳng hạn như ra ngoài đúng lúc gặp được xe buýt; ăn được món mình thích; mua được miếng bánh kem cuối cùng trong cửa hàng tiện lợi; xem một bộ phim hay với bạn bè; đi du lịch một mình thật tự do thoải mái trong kỳ nghỉ dài; mua một hộp ô mai mười tệ; nhàn nhã đọc một cuốn sách hay mà mình có hứng thú vào một buổi chiều mát mẻ…Những điều ấy cũng như những ngôi sao lấp lánh – nhỏ bé nhưng tuyệt đẹp. Hãy gói ghém chúng cất vào trong tim, vậy thì về sau gặp lúc khổ sở, mệt mỏi, bạn cũng có thể lấy ra để tự động viên mình.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Sách Kỹ Năng Sống (Bộ 4 Cuốn) PDF.

Review sách Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ.

Đang cập nhật…

Mua sách Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ hiện được bán với giá 109.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ PDF

Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ Tác giả Hạ Dữ Chí PDF

Tải sách Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ ebook MOBI

Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ EPUB

Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ full

Đời Là Những Niềm Vui Bé Nhỏ đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 5:30 am

Cập nhật lúc 11:31 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận