[Tải sách] Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ viết bởi Tác giả Mark Victor Hansen và được phát hành ngày 03/20202020-03/23 14:12:57 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: First News
Ngày phát hành 03/20202020-03/23 14:12:57
Định dạng PDF

Download ebook Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ pdf.

Bạn có thể tải sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ PDF tại đây.

Nội dung sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ.

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2020)
Mỗi người chúng ta đều có ước mơ nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì và dũng cảm để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Khi còn nhỏ, chúng ta ước mơ rất nhiều và không bao giờ để bất cứ điều gì giới hạn ước mơ của mình. Chúng ta mang trong mình lòng nhiệt huyết vô tận và sẵn sàng chinh phục cả thế giới.Tuy nhiên, khi lớn lên và khi nếm trải thất bại, chúng ta bắt đầu mất niềm tin vào bản thân, vơi bớt lòng nhiệt huyết và ngừng ước mơ. Nhưng cuộc sống thiếu vắng ước mơ sẽ chẳng còn ý nghĩa.Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ là tập hợp những câu chuyện về những con người dũng cảm đối mặt với thử thách, nghịch cảnh và quyết không từ bỏ ước mơ của mình. Đây cũng là lời nhắc nhở rằng trước khi bỏ cuộc, hãy nghĩ đến lý do bạn bắt đầu.Hành trình chinh phục ước mơ không bao giờ bằng phẳng và sẽ có lúc ước mơ của bạn bị che mờ, vùi dập trong thử thách của cuộc sống. Nhưng đừng bao giờ buông xuôi từ bỏ, vì ước mơ chính là ý nghĩa thật sự của cuộc sống, là điều tạo nên sức mạnh của bạn.Trong lần tái bản này, những câu chuyện trong “Hạt giống tâm hồn – Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ” đã được cập nhật, bổ sung và chắt lọc những câu chuyện truyền cảm hứng nhất. Hy vọng tập sách “Hạt giống tâm hồn – Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ” sẽ truyền cho bạn cảm hứng cũng như động lực để theo đuổi ước mơ của mình ngay cả trong những lúc khó khăn nhất.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hùng Biện Kiểu Ted 1 ( 2018) PDF.

Review sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ.

Đang cập nhật…

Mua sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ hiện được bán với giá 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ PDF

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ Tác giả Mark Victor Hansen PDF

Tải sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ ebook MOBI

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ EPUB

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ full

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 6:36 am

Cập nhật lúc 14:46 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận