[Tải sách] Đừng Cười Để Vừa Lòng Người PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đừng Cười Để Vừa Lòng Người viết bởi Tác giả Tokio Godo và được phát hành ngày 02/2019 bởi Nxb Thế giới.

Đừng Cười Để Vừa Lòng Người viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đừng Cười Để Vừa Lòng Người PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tokio Godo
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Đặng Lê Minh
Ngày phát hành 02/2019
Định dạng PDF

Download ebook Đừng Cười Để Vừa Lòng Người pdf.

Bạn có thể tải sách Đừng Cười Để Vừa Lòng Người PDF tại đây.

Nội dung sách Đừng Cười Để Vừa Lòng Người.

Đừng Cười Để Vừa Lòng Người
Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi: Tại sao mình luôn phải làm theo ý muốn của người khác?Đã bao nhiêu lần bạn hối hận vì: Tại sao lúc đó mình không phản kháng lại?Đã bao nhiêu lần bạn nhận ra: Tại sao mình luôn phải cố đồng điệu với ai đó?Ngay từ lúc này, hãy Xin Lỗi Chính Mình vì bạn đã mất quá nhiều thời gian dành cho cuộc đời của người khác. Khi trưởng thành, ai cũng đều có vô số các mối quan hệ xung quanh: từ quan hệ ruột thịt, thân thiết, hơi thân, quen biết cho đến xã giao… Tất cả những người đó đều góp phần ảnh hưởng lên cuộc đời bạn dù ít hay nhiều.Một năm có 365 ngày, một ngày có 24 giờ, bạn không thể nào cứ mãi ôm đồm mọi chuyện và ép bản thân phải là một người lúc nào cũng đúng mực, lúc nào cũng quá tốt đến mức đánh mất bản thân.“Đừng cười để vừa lòng người” là cuốn sách giúp bạn nhận ra sự thật xung quanh mình và đưa cho bạn những chỉ dẫn cụ thể như:Ngưng sợ hãi khi bị ghétNgưng để ý thái quáNgưng sợ cô đơnNgưng kìm nén cảm xúcĐiều quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người là cần sống tốt hơn, cần khiến mình vui vẻ, hạnh phúc hơn mỗi ngày thay vì lẽo đẽo đi theo người khác, giấu diếm suy nghĩ thực sự của bản thân để mang về những tổn thương, ấm ức. Cuộc đời mỗi người là chuỗi ngày tự do và không giới hạn. Không ai giới hạn bạn chỉ được làm cái này cái kia. Không ai giới hạn bạn phải sống thế này hay thế khác. Có chăng, chính bạn đang tự giới hạn bản thân mình.Hãy vượt qua ranh giới giữa việc sống cho mình hay trở thành đầy tớ của thiên hạ. Cuộc đời này là của bạn và hãy làm điều Xứng Đáng Với Bản Thân. Bạn không biết yêu quý bản thân, vậy còn ai làm điều đó thay bạn được nữa???Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tự Tin Là Lựa Chọn - Tôi Tự Tin PDF.

Review sách Đừng Cười Để Vừa Lòng Người.

Đang cập nhật…

Mua sách Đừng Cười Để Vừa Lòng Người bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Cười Để Vừa Lòng Người hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Cười Để Vừa Lòng Người PDF

Đừng Cười Để Vừa Lòng Người Tác giả Tokio Godo PDF

Tải sách Đừng Cười Để Vừa Lòng Người ebook MOBI

Đừng Cười Để Vừa Lòng Người EPUB

Đừng Cười Để Vừa Lòng Người full

Đừng Cười Để Vừa Lòng Người đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:56 pm

Cập nhật lúc 15:54 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận