[Tải sách] Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn viết bởi Tác giả David D. Burns và được phát hành ngày 03/2017 bởi NXB Phụ Nữ.

Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 96.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: David D. Burns
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Uông Xuân Vy
Ngày phát hành 03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn pdf.

Bạn có thể tải sách Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn PDF tại đây.

Nội dung sách Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn.

Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn
“Một quyển sách xứng đáng để ta đọc đi đọc lại.” – Thời báo Los AngelesCảm giác căng thẳng âu lo, mặc cảm tội lỗi, thái độ bi quan, sự tự ti và những “hố đen” khác của chứng trầm cảm đều có thể được chữa trị mà không cần đến thuốc men.  Tính đến hiện tại, tác phẩm Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn đã có hơn 3 triệu bản bán ra trên toàn thế giới. Trong một khảo sát trên toàn nước Mỹ mới đây, tác phẩm Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn được bình chọn là quyển sách chữa trị ưu phiền hữu hiệu nhất – được chọn ra từ hơn 1.000 quyển sách phát triển bản thân – thường được các chuyên gia trị liệu tâm thần tại Mỹ giới thiệu cho bệnh nhân mắc chứng trầm cảm tìm đọc. Quyển Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn của bác sĩ Burns xếp thứ hai trong khảo sát nói trên.Theo ghi nhận, đã có 5 nghiên cứu đối chứng được đăng trên tạp chí y khoa cho thấy 70% bệnh nhân mắc chứng trầm cảm sau khi đọc quyển Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn đã có nhiều cải thiện trong vòng bốn tuần, dù không theo bất kỳ liệu trình thuốc men nào cả. Chưa hết, mức độ cải thiện bệnh của các đối tượng này còn được duy trì trong nhiều lần tái khám về sau, lên đến 3 năm sau đó. Ngạc nhiên ở chỗ, hiệu ứng giải tỏa căng thẳng mà quyển Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn thể hiện không hề thua kém tác dụng của các loại biệt dược chống trầm cảm hoặc hiệu quả mà những liệu pháp tâm lý mang lại cho các bệnh nhân trải qua những cơn trầm cảm nặng nề.Trong tác phẩm Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn, vị bác sĩ xuất chúng ngành tâm thần học David D. Burns cung cấp những phương pháp khoa học vượt bậc sẽ ngay lập tức giúp bạn cải thiện trạng thái tinh thần và có cách nhìn tích cực về cuộc sống thông qua việc:- Thấu hiểu tâm trạng của bản thân.- Triệt tiêu cảm xúc tiêu cực.- Vượt qua mặc cảm tội lỗi.- Đối phó với thái độ thù địch và hành vi chỉ trích.- Chế ngự cảm giác vô dụng và lười nhác.- Vượt qua chủ nghĩa cầu toàn.- Dập tắt cơn giận bên trong.- Xây đắp lòng tự trọng.- Vui sống mỗi ngày.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Cách Tuyệt Diệu Để Gia Đình Êm Ấm PDF.

Review sách Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn.

Đang cập nhật…

Mua sách Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn hiện được bán với giá 96.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn PDF

Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn Tác giả David D. Burns PDF

Tải sách Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn ebook MOBI

Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn EPUB

Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn full

Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 3:35 pm

Cập nhật lúc 5:49 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận