[Tải sách] Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia viết bởi Tác giả Dương Minh Hào (Sưu Tầm, Biên Soạn) và được phát hành ngày 02/2016 bởi Nxb Thế giới.

Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 61.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Dương Minh Hào (Sưu Tầm, Biên Soạn)
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 02/2016
Định dạng PDF

Download ebook Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia pdf.

Bạn có thể tải sách Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia PDF tại đây.

Nội dung sách Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia.

Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia
Các nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới luôn là tâm điểm chú ý của cả thế giới, mỗi bước đi, hành động hay tiếng nói của họ luôn là mục tiêu theo đuổi của giới truyền thông và báo chí. Danh tiếng và hành động của họ không chỉ luôn gắn liền với sự thăng trầm của quốc gia dân tộc, mà còn ảnh hưởng đến phạm vi toàn thế giới. Các bài diễn thuyết luôn ẩn chứa trong đó tính cách, tài năng của họ.Những cái tên như Putin, G.W.Bush, Bill Clinton, Y.Rabin, N.Mandela, Y.Arafat, R.Nixon và Chủ tịch Hồ Chí Minh được xuất hiện từ gần đến xa so với thời đại chúng ta như một sự sắp xếp diệu kỳ của lịch sử. Họ là biểu tượng cho mỗi quốc gia, mỗi dân tộc, gắn với những thời khắc trọng đại của dân tộc mình. Sau lưng họ là những tấm bản đồ rộng lớn, là những trang sử hào hùng hay một thời khắc lịch sử quan trọng của một quốc gia dân tộc.Các nguyên thủ quốc gia nổi tiếng với tài hùng biện, diễn thuyết qua những bài mà cuốn sách này giới thiệu, có người vẫn đang đứng trên đỉnh cao của vũ đài chính trị, có người đã từ nhiệm và không ít người đã trở về cõi vĩnh hằng, nhưng với đất nước họ, dân tộc họ và thế giới thì họ đã, đang và sẽ mãi lưu danh cùng sử sách.Từ những bài diễn thuyết của các nguyên thủ quốc gia tập hợp trong cuốn sách, bạn đọc không chỉ bị thu hút bởi một năng lượng thần bí, mà còn tiếp cận với diện mạo chân thực của thế giới, bởi chúng chính là lịch sử, là nguồn sức mạnh đầy tính rung động và khích lệ cũng giống như ta được thưởng thức những kiệt tác văn chương vậy.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tại Sao Lại Chần Chừ? ( 2016) PDF.

Review sách Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia.

Đang cập nhật…

Mua sách Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia hiện được bán với giá 61.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia PDF

Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia Tác giả Dương Minh Hào (Sưu Tầm, Biên Soạn) PDF

Tải sách Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia ebook MOBI

Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia EPUB

Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia full

Tài Hùng Biện Của Các Nguyên Thủ Quốc Gia đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 3:42 pm

Cập nhật lúc 5:44 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận