[Tải sách] Đừng Giẫm Lên Cỏ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đừng Giẫm Lên Cỏ viết bởi Tác giả Nguyễn Thị Bích Nga và được phát hành ngày 09/2017 bởi NXB Kim Đồng.

Đừng Giẫm Lên Cỏ viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đừng Giẫm Lên Cỏ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Nga
Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Đừng Giẫm Lên Cỏ pdf.

Bạn có thể tải sách Đừng Giẫm Lên Cỏ PDF tại đây.

Nội dung sách Đừng Giẫm Lên Cỏ.

Đừng Giẫm Lên Cỏ
Đừng Giẫm Lên Cỏ là cuốn truyện ngắn dành cho thiếu nhi viết về các loài vật trong cuộc sống hiện đại ở Mỹ, mang tới thông điệp về yêu thương và sự quan tâm lẫn nhau giữa con người và loài vật.“Đừng giẫm lên cỏ” là tập truyện mới nhất dành cho thiếu nhi của nhà văn Nguyễn Thị Bích Nga viết về thế giới của những loài vật nhỏ bé xung quanh chúng ta, đó có thể là một chú ốc sên, giun đất… sống trong mỗi khe cỏ, mỗi loài vật mang đến một câu chuyện, gửi gắm một bài học thú vị về cuộc sống cho các bạn nhỏ.Nhà văn chia sẻ về lí do ra đời của cuốn sách một cách chân thật: “Chị tôi sống ở Brisbane (Úc). Tôi sống ở California (Mỹ). Cả chục năm nay, hai chị em chưa một lần gặp nhau. Cuộc sống ở nước ngoài không hề thong dong như cuộc sống ở trong nước. Chị tôi làm việc bù đầu bù cổ ở bên đó, thì bên này tôi cũng cày bứa sớm khuya. Cách đây hai năm, khi nhìn thấy tôi chụp hình bên tấm bảng ĐỪNG GIẪM LÊN CỎ, chị tôi nhắn tin, nói rằng tấm hình dễ thương quá và biểu tôi viết một truyện ngắn với tấm hình này. Tôi “yeah, yeah” nhưng rồi lãng đi mất. Các đây hai tháng, biên tập viên Nhà xuất bản Kim Đồng gọi tôi, “Chị ơi, viết cho em một cuốn nhé.” Tới lúc đó tôi mới giật mình. Giữa tháng Mười Một, tôi bắt đầu cặm cụi viết cho em. Đầu năm nay, bản thảo tập truyện ngắn ĐỪNG GIẪM LÊN CỎ được gởi về cho em. Trong cuốn sách này có mười sáu truyện ngắn nho nhỏ, và mỗi câu chuyện là một con vật dễ thương mà tôi gặp gỡ hàng ngày trên xứ Mỹ này.”Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Trinh Nữ Ma-Nơ-Canh PDF.

Review sách Đừng Giẫm Lên Cỏ.

Đang cập nhật…

Mua sách Đừng Giẫm Lên Cỏ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Giẫm Lên Cỏ hiện được bán với giá 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Giẫm Lên Cỏ PDF

Đừng Giẫm Lên Cỏ Tác giả Nguyễn Thị Bích Nga PDF

Tải sách Đừng Giẫm Lên Cỏ ebook MOBI

Đừng Giẫm Lên Cỏ EPUB

Đừng Giẫm Lên Cỏ full

Đừng Giẫm Lên Cỏ đọc online

Ngày xuất bản: March 11, 2022 @ 6:16 pm

Cập nhật lúc 8:10 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận