[Tải sách] Yêu Đi Đừng Sợ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Yêu Đi Đừng Sợ viết bởi Tác giả Kim Oanh và được phát hành ngày 10/20192019-10/08 15:38:30 bởi NXB Phụ Nữ.

Yêu Đi Đừng Sợ viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Yêu Đi Đừng Sợ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Kim Oanh
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/20192019-10/08 15:38:30
Định dạng PDF

Download ebook Yêu Đi Đừng Sợ pdf.

Bạn có thể tải sách Yêu Đi Đừng Sợ PDF tại đây.

Nội dung sách Yêu Đi Đừng Sợ.

Yêu Đi Đừng Sợ
YÊU ĐI ĐỪNG SỢ – Món quà Vanlentine dành tặng chính mình của các cô gái “THANH XUÂN CÒN GÌ ĐÂU NẾU THIẾU ĐI NHỮNG CUỒNG NHIỆT ĐIÊN RỒ…” Cuốn sách dành tặng những trái tim còn lẻ bóng, còn nhiều hoài nghi nhiều ngần ngại. Thanh xuân ngắn ngủi, SỢ GÌ KHÔNG YÊU…Ngọt ngào hay đắng chát? Dịu mát hay gắt nồng?Bạn bỏ gì trong tách trà tình yêu của mình?Bạn biết không:Tách trà của ai đó có thể có vị ngọt ngào thơm nồng của mối tình đầu, của tuổi trẻ đầy bồng bột nhưng cũng đầy đam mê. Tách trà của ai đó có thể có vị đắng chát của hoài nghi, tổn thương và sợ hãi. Nhưng ít nhất họ đều dám yêu, dám cho đi đều can đảm để bước vào tình yêu, hết mình vì tình yêu và dẫu có thất bại cũng đừng ngại đứng dậy.Bạn có thể sợ hãi cái nắm tay của một ai đó bởi sợ rằng người một mai sẽ buông tay. Bạn có thể tổn thương vì một lần buông bỏ. Bạn cũng có thể luôn cho rằng hạnh phúc chỉ đến một lần, để vụt mất nghĩa là không có cơ hội tìm lại.Bạn có thể sợ rất nhiều thứ, hoài nghi rất nhiều thứ. Nhưng bạn biết không: bạn còn trẻ. Và nếu bạn không yêu, nghĩa là bạn đánh mất đi những đặc quyền điên rồ mà tuyệt vời nhất của tuổi trẻ.Sợ gì không rung động. Sợ gì không mở lòng mình.Sợ gì không đón nhận một ai đó.Cô gái à, rồi sẽ đến một ngày, bạn sẽ lại được yêu, được nâng niu và mọi vết thương sẽ được chữa lành. Cô gái à, đừng cố chấp, đừng gạt bỏ mọi cơ hội đến với bạn. Đừng khó tính quá với chính bản thân và trái tim mình. Trái tim nào cũng cần yêu thương, cần điểm tựa cần mảnh ghép phù hợp với chính mình Một cô gái thông minh, là một cô gái biết chọn những hương vị tuyệt nhất cho tách trà tình yêu của mình. Yêu đi đừng sợ! Hãy cứ yêu như chưa từng tổn thương đến thế!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cáo Già, Gái Già Và Tiểu Thuyết Diễm Tình ( 2015) PDF.

Review sách Yêu Đi Đừng Sợ.

Đang cập nhật…

Mua sách Yêu Đi Đừng Sợ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Yêu Đi Đừng Sợ hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Yêu Đi Đừng Sợ PDF

Yêu Đi Đừng Sợ Tác giả Kim Oanh PDF

Tải sách Yêu Đi Đừng Sợ ebook MOBI

Yêu Đi Đừng Sợ EPUB

Yêu Đi Đừng Sợ full

Yêu Đi Đừng Sợ đọc online

Ngày xuất bản: March 10, 2022 @ 4:48 pm

Cập nhật lúc 5:19 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận