[Tải sách] Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách viết bởi Tác giả Benjamin Hardy và được phát hành ngày 2021 bởi Nxb Thế giới.

Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 144.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Benjamin Hardy
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2021
Định dạng PDF

Download ebook Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách pdf.

Bạn có thể tải sách Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách PDF tại đây.

Nội dung sách Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách.

Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách
Tại sao các bài trắc nghiệm tính cách như MBTI hay Enneagram còn không đáng tin bằng lá số tử vi?Các bài kiểm tra tính cách có thể thú vị, mang tính giải trí và vui nhộn. Nhưng trong một số trường hợp, chúng có thể hủy hoại cuộc sống của vô số người.Tính cách không cố định mà sẽ thay đổi, dù bạn có ý định thay đổi nó hay không. Tính cách của bạn không chỉ thay đổi theo thời gian mà còn thay đổi nhiều hơn những gì bạn mong đợi.“Đừng tin các bài trắc nghiệm tính cách” sẽ giúp bạn:◆ Khám phá những chuyện hoang đường về tính cách đã hạn chế tiềm năng của hầu hết mọi người.◆ Tự quyết định cuộc đời mà bạn muốn sống, dù nó khác với quá khứ hay hiện tại của bạn đến thế nào.◆ Trở nên linh hoạt về mặt cảm xúc, để quá khứ không còn là thứ xác định con người bạn nữa.◆ Định hình lại ký ức sang chấn và sống như thể mọi thứ trong cuộc sống xảy ra vì bạn, chứ không phải với bạn.◆ Trở nên đủ tự tin để xác định mục đích sống của chính bạn.◆ Tạo ra một mạng lưới “nhân chứng thấu cảm” tích cực khuyến khích bạn liên tục tiến về phía trước, vượt qua những thăng trầm của cuộc sống.◆ Nâng cao tiềm thức của bạn để vượt qua những thói nghiện ngập và những khuôn mẫu giới hạn.◆ Thiết kế lại môi trường để kéo bạn tiến tới tương lai, thay vì khiến bạn mắc kẹt trong quá khứ.Bạn là người quyết định mình sẽ trở thành ai. Chứ không phải một bài trắc nghiệm tính cách nào đó, càng không phải là quá khứ của bạn.Bạn sẽ chọn trở thành ai?“Đừng tin các bài trắc nghiệm tính cách” là cuốn sách chỉ cho bạn những cách hiệu quả nhất để trở thành con người mà bạn có ý định trở thành và lựa chọn trở thành, một cách có chủ đích và có chiến lược. Bạn sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong quá trình đọc cuốn sách này. Cảm xúc là cánh cửa để mở ra sự thay đổi và chuyển hóa. Nếu bạn thấy một cảm giác phản kháng khi đọc, nghĩa là bạn đang ở bên bờ đối mặt với sự thật về con người của mình.Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu sự thật về tính cách chưa?Hãy thắt dây an toàn vào, bởi bạn sắp nghe những điều mà trước giờ bạn chưa từng nghe. Những điều có thể giúp bạn thay đổi cuộc đời.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Muốn Làm Ông Chủ Giỏi, Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc + Từ Hạt Cát Đến Ngọc Trai PDF.

Review sách Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách.

Đang cập nhật…

Mua sách Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách hiện được bán với giá 144.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách PDF

Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách Tác giả Benjamin Hardy PDF

Tải sách Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách ebook MOBI

Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách EPUB

Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách full

Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 4:18 am

Cập nhật lúc 8:58 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận