[Tải sách] Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018) viết bởi Tác giả Walter Isaacson và được phát hành ngày 07/2018 bởi Nxb Thế giới.

Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 246.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Walter Isaacson
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Vũ Minh Tân
Ngày phát hành 07/2018
Định dạng PDF

Download ebook Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018) pdf.

Bạn có thể tải sách Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018) PDF tại đây.

Nội dung sách Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018).

Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2018)
Cuốn sách khai thác và công bố những tư liệu mới nhất về Einstein, làm rõ những giai đoạn, sự kiện và vấn đề trong cuộc sống cá nhân của Einstein.Cuốn sách cũng chỉ ra và làm rõ những chặng trên con đường khoa học của Einstein, cho thấy những suy tư và trăn trở của ông để đưa ra những lý thuyết vật lý làm thay đổi toàn bộ nền vật lý thế kỷ XX, cũng như cuộc tranh luận của ông với các nhà cơ học lượng tử.Tác giả đã lột tả được cá tính, tư tưởng chính trị và những đặc điểm trong trí tuệ, nhân cách của Einstein một cách sinh động.***Nhận định:”Với tài kể chuyện vô song, Isaacson đã làm nên kỳ tích là vừa giữ được tượng đài Einstein, vừa mang lại cho ông hơi thở sống động, giúp ta cảm thấy như thể ông đang bước đi giữa chúng ta. Đúng là một tác phẩm tuyệt vời.”(Doris Kearns Goodwin, tác giả cuốn Team of Rivals [Đội của các đối thủ], No Ordinary Time [Không có thời gian thông thường], và là tác giả đoạt giải Pulitzer về lịch sử.)”Isaacson đã làm được một việc xuất sắc là truyền tải được cả phần con người lẫn các chi tiết thú vị trong cuộc đời khoa học của Einstein. Đây không chỉ là một cuốn tiểu sử hấp dẫn, mà mỗi trang luôn mời chào ta đọc trang tiếp theo, mà còn là một tác phẩm tiêu biểu hàng đầu trong thể loại phi hư cấu.”(Lawrence M. Krauss, Giáo sư vật lý theo chương trình Ambrose Swasey tại Đại học Case Western Reserve và là tác giả của cuốn Hiding in the Mirror [Trốn trong gương])”Isaacson đã viết một cuốn tiểu sử chính xác, hấp dẫn và thú vị, trình bày thật khéo các văn liệu lịch sử và đưa đến nhiều hiểu biết mới mẻ về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Einstein”(Diana Kormos Buchwald, chủ biên cuốn Tuyển tập các bài nghiên cứu của Albert Einstein và là Giáo sư lịch sử tại Caltech)Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Khoa Học Về Yoga PDF

Review sách Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018).

Đang cập nhật…

Mua sách Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018) hiện được bán với giá 246.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018) PDF

Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018) Tác giả Walter Isaacson PDF

Tải sách Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018) ebook MOBI

Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018) EPUB

Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018) full

Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ ( 2018) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:57 pm

Cập nhật lúc 16:39 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận