[Tải sách] Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích viết bởi Tác giả Nam Hữu Tiên Sinh và được phát hành ngày 2020 bởi Nxb văn học.

Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nam Hữu Tiên Sinh
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2020
Định dạng PDF

Download ebook Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích pdf.

Bạn có thể tải sách Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích PDF tại đây.

Nội dung sách Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích.

Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích
Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh ThíchAnh thích em, chẳng phải vì em xinh đẹp.Anh thích em chỉ đơn giản vì em đã vừa vặn lấp đầy đôi mắt của anh.Mọi người đều hỏi anh, tại sao lại có thể thích em nhiều đến vậy. Em không xinh đẹp, không hấp dẫn trong mắt người khác, nhưng trong lòng anh, em chính là người đẹp nhất.Anh thích dáng vẻ xinh đẹp của em. Là tuy em xấu, nhưng vẫn rất cố gắng biển mình trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. Là tuy em xấu, nhưng vẫn tỏa sáng lấp lánh vì một phẩm chất nào.Anh thích dáng vẻ xinh đẹp của em. Chính là sự chu đáo và tinh tế của em, luôn quan tâm đến cảm nhận của tất cả mọi người xung quanh. Một cô gái biết lo nghĩ cho người khác sẽ luôn là một cô gái lương thiện trong lòng anh.Anh thích dáng vẻ xinh đẹp của em. Chính là lần đầu tiên khi thấy em giúp bạn học, anh đã thích em rồi. Anh thích em vì trái tim nhiệt thành ấm nóng ấy đã sưởi ấm con tim lạnh giá của anh.Có những người khác đã từng xuất hiện trong cuộc đời em, nhưng lại quay lưng bước đi. Có những người chẳng bằng lòng chấp nhận sự vô tình của tháng năm xuất hiện trên gương mặt em. Nhưng em yên tâm, vì cả đời này anh sẽ ở bên em.Ngày nào em soi gương cũng thấy bản thân chẳng hề xinh đẹp.Ngày nào anh cũng nói, “Em xấu thật đấy.”Thế nhưng em biết không?Thực ra, em xấu vừa đúng kiểu anh thích.Em xấu vừa đúng kiểu anh thích – Mong rằng tất cả các cô gái trên thế gian đều có thể vừa vặn lấp đầy đôi mắt của kẻ si tình nào đó. Mong rằng đi đến cuối cuộc đời, người ấy vẫn yêu thích những nếp nhăn trên gương mặt của chúng ta  

Tải thêm:   [Tải sách] Hành Trình Của Tháng Năm PDF.

Review sách Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích.

Đang cập nhật…

Mua sách Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích bản quyền ở đâu.

Quyển sách Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích hiện được bán với giá 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích PDF

Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích Tác giả Nam Hữu Tiên Sinh PDF

Tải sách Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích ebook MOBI

Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích EPUB

Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích full

Em Xấu Vừa Đúng Kiểu Anh Thích đọc online

Ngày xuất bản: February 16, 2022 @ 8:04 pm

Cập nhật lúc 18:36 - 08/07/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận