[Tải sách] Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi? viết bởi Tác giả Thượng Tọa Thích Nhật Từ và được phát hành ngày 03/07/2019 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 71.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Thượng Tọa Thích Nhật Từ
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/07/2019
Định dạng PDF

Download ebook Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi? pdf.

Bạn có thể tải sách Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi? PDF tại đây.

Nội dung sách Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi?.

Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi?
Có lẽ, nếu tổ chức một cuộc khảo sát để lập nên một bảng thống kê, so sánh giữa số gia đình hạnh phúc viên mãn với những gia đình bất hạnh, chúng ta sẽ phải chấp nhận một sự thật rằng, những người may mắn có cuộc hôn nhân đầm ấm trọn vẹn chiếm tỷ lệ rất thấp trong xã hội này. Những bất hạnh, đau khổ đa phần đều do chính mình gây ra cho người thân, mà trực tiếp ở đây là vợ chồng, con cái, dẫn đến thương tổn cho những thành viên khác trong đại gia đình và rộng hơn là ảnh hưởng đến cả xã hội.Những bất hạnh đó bắt nguồn từ các sai lầm, và sai lầm lại là thuộc tính của người phàm. Kinh điển của nhà Phật dạy có hai hạng thánh trong cuộc đời, hạng thứ nhất là chưa từng sơ xuất cũng như lỗi lầm; hạng thứ hai là người biết đứng dậy sau khi vấp ngã và không bao giờ tái phạm. Đức Phật cũng nói, hạng thánh nhân thứ hai mới đáng tôn kính và tán thán hơn cả Khi tìm hiểu kỹ hơn chúng ta sẽ hiểu, Đức Phật thấy rõ tâm lý con người có những lúc rất yếu. Trong lúc tâm lý bị sa sút tới mức độ yếu nhất thì bất kỳ thứ gì đến cũng sẽ trở thành cái nêm gài vào sự trống vắng dẫn dắt con người đến với những sai lầm. Vấn đề ở chỗ người sai biết nhận ra lỗi lầm, không tái phạm mới là con người đáng quý, đáng trân trọng. Nhận dạng và hiểu được điều này thì tất cả những tình huống ngoại tình đều có cơ hội quay về. Quên đi quá khứ của nhau trở thành yếu tố vô cùng quan trọng trong việc cùng nhau làm lại và xây dựng tương lai.”Gia đình – Tranh đấu hay buông xuôi?” là cuốn sách thứ 2 trong bộ 3 quyển của Thượng Tọa Thích Nhật Từ. Hy vọng những chia sẻ trong cuốn sách nhỏ này sẽ phần nào giúp quý độc giả tìm được cách giải quyết những xung đột, mâu thuẫn có thể gặp trong cuộc sống của mình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Suối Nguồn Yêu Thương - Lý Trí Và Con Tim PDF.

Review sách Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi?.

Đang cập nhật…

Mua sách Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi? hiện được bán với giá 71.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi? PDF

Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi? Tác giả Thượng Tọa Thích Nhật Từ PDF

Tải sách Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi? ebook MOBI

Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi? EPUB

Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi? full

Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi? đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:18 pm

Cập nhật lúc 15:44 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận