[Tải sách] Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ viết bởi Tác giả Alan Loy Mcginnis và được phát hành ngày 25/12/2020 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Alan Loy Mcginnis
Nhà phát hành: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 25/12/2020
Định dạng PDF

Download ebook Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ pdf.

Bạn có thể tải sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ PDF tại đây.

Nội dung sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ.

Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ
Mỗi một con người tuy là một cá thể tuy độc lập nhưng vẫn có sự gắn kết với xã hội với những người xung quanh thông qua các mối quan hệ. Đó là sự giao lưu, quen biết, kết thân với bạn bè, đồng nghiệp hay sự gắn kết trong phạm vi gia đình với vợ chồng, con cái… Trong đó có lẽ yếu tố tình bạn chính là điều tích cực nhất, hiển hiện và bao quát trong tất cả các mối quan hệ; là đại diện của sự yêu thương, thấu hiểu và những tình cảm cao đẹp.“Sức mạnh tình bạn” được ra đời với mục đích giúp bạn có được những hiểu biết thiết thực nhất để sống gần gũi hơn với những người mình yêu quý. Nó cũng sẽ đóng vai trò là đòn bẩy, là động lực kích thích tính sáng tạo, xây dựng cuộc sống của chúng ta ngày một trọn vẹn và hạnh phúc hơn.Cuốn sách chia sẻ những quy tắc để có được một tình cảm, một tình bạn tốt đẹp làm nền tảng cho tất cả các mối quan hệ khác. Bất kỳ ai dám thử những quy tắc tình bạn, và áp dụng chúng vào các mối quan hệ sẽ đều cảm nhận được sức mạnh của sự tự tin. Sự tự tin này sẽ tiếp tục cho phép bạn tạo dựng thành công những mối quan hệ tiếp theo.Với chương mở đầu bàn về giá trị của tình bạn và năm chương tiếp theo phân tích các mức độ quan tâm, cách thể hiện tình yêu thương và nuôi dưỡng mối quan hệ với bạn bè, người thân; cuốn sách là một cẩm nang cần thiết cho tất cả mọi người. Nhờ thế chúng ta thấu hiểu được cách sống tình cảm, hòa đồng và cởi mở. Mỗi chúng ta có đáng yêu, có nhận được nhiều sự yêu thương hay không là điều mà bản thân mỗi người phải tạo dựng, và nếu làm theo những hướng dẫn cơ bản trong cuốn sách này, bạn sẽ có được những mối quan hệ tuyệt vời.Đó là những quy tắc nhỏ, ngắn gọn, dễ nhớ được chuyển tải trong cuốn sách thông qua những câu chuyện thật, những phân tích tâm lý sâu sắc. Bạn sẽ thật sự rung động với những bài học về cách thể hiện tình cảm giản dị nhưng đầy chân thành trong cuốn sách. Mời bạn đón đọc!  

Tải thêm:   [Tải sách] 365 Ngày Thong Dong (Tặng Kèm Sổ Tay - Số Lượng Có Hạn) PDF.

Review sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ.

Đang cập nhật…

Mua sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ hiện được bán với giá 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ PDF

Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ Tác giả Alan Loy Mcginnis PDF

Tải sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ ebook MOBI

Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ EPUB

Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ full

Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 5:07 am

Cập nhật lúc 10:33 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận