[Tải sách] Giọt Máu Chung Tình PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Giọt Máu Chung Tình viết bởi Tác giả Tân Dân Tử và được phát hành ngày 05/04/2017 bởi Nxb văn học.

Giọt Máu Chung Tình viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 61.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Giọt Máu Chung Tình PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tân Dân Tử
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 05/04/2017
Định dạng PDF

Download ebook Giọt Máu Chung Tình pdf.

Bạn có thể tải sách Giọt Máu Chung Tình PDF tại đây.

Nội dung sách Giọt Máu Chung Tình.

Giọt Máu Chung Tình
Chính trong bối cảnh mà nhiều giá trị nền tảng đang bị lung lay, xáo trộn, những tác phẩm khơi dậy ý thức về đạo nghĩa, khí phách, phẩm giá lại dễ tạo được niềm xúc động. Sự trở lại của Giọt máu chung tình cũng chính là sự trở lại của ý thức khẳng định giá trị và sức mạnh văn hóa của miền Nam, vốn từng bị làm mờ đi bởi nhiều nguyên do.Giọt máu chung tình của Tân Dân Tử không chỉ tham gia vào sự kiến tạo tinh thần dân tộc chủ nghĩa hồi đầu thế kỷ XX. Tiểu thuyết này thiết nghĩ cũng phải được nhắc đến như một hiện tượng văn học nổi bật tham gia vào quá trình kiến tạo ý niệm về bản sắc Nam Bộ. Hành động kiến tạo này, trước hết, được nhìn thấy ngay ở lớp phương ngữ Nam Bộ dày đặc, với những biến âm mang dấu vết lịch sử trong lời văn, cũng không chỉ ở bối cảnh của cuốn tiểu thuyết – thời Gia Long, qua đó, tác giả không giấu chủ ý suy tôn công trạng những anh hùng, liệt nữ của nhà Nguyễn. Sâu xa hơn, bản sắc Nam Bộ còn thể hiện ở hình mẫu nhân cách lý tưởng mà cuốn tiểu thuyết này xây dựng. Đó là những con người nghĩa khí, “nam thời trung hiếu làm đầu, gái thời tiết hạnh làm câu trau mình”.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Giọt Máu Chung Tình.

Đang cập nhật…

Mua sách Giọt Máu Chung Tình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giọt Máu Chung Tình hiện được bán với giá 61.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giọt Máu Chung Tình PDF

Giọt Máu Chung Tình Tác giả Tân Dân Tử PDF

Tải sách Giọt Máu Chung Tình ebook MOBI

Giọt Máu Chung Tình EPUB

Giọt Máu Chung Tình full

Giọt Máu Chung Tình đọc online

Cập nhật lúc 21:49 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment