[Tải sách] Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại viết bởi Tác giả Linh Chi và được phát hành ngày 06/2016 bởi Nxb Lao động.

Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Linh Chi
Nhà phát hành: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2016
Định dạng PDF

Download ebook Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại pdf.

Bạn có thể tải sách Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại PDF tại đây.

Nội dung sách Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại.

Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại
“Thanh xuân như một đóa hoa nở rộ. Không có đóa hoa nào nở rộ mãi.”Tôi vẫn tin lời nhiều người nói rằng quãng thời gian cấp ba là khi chúng ta vô tư nhất, ngây thơ nhất, và có được những kỷ niệm đẹp đẽ thuần khiết nhất.Nếu bạn đã trải qua quãng thời gian đó, ngày hôm nay nhìn lại, bạn có điều gì nuối tiếc không?Còn tôi, dù một giây một phút cũng không muốn thay đổi. Tôi không thể là tôi của ngày hôm nay nếu chưa từng là cô bé ngốc nghếch, ngây thơ, điên rồ, hiếu kỳ, mít ướt, ích kỷ ngày hôm qua. Không có một ký ức nào trôi qua là không đáng.Tất cả đều đã kết thúc rồi, nhưng tôi không bao giờ quên đi.Viết lại, cũng chính là một cách để ghi nhớ. Cuốn truyện này là tất cả những niềm trân trọng của tôi gửi đến bạn, đến cô gái từng là tôi năm đó, đến chính tôi của bây giờ, đến chúng ta, đến tuổi thanh xuân không hoàn mỹ nhưng xinh đẹp ấy… Khi bạn đọc câu chuyện này, tôi không tham lam mong muốn bạn có thể đồng cảm, chỉ muốn cùng bạn ngồi lên cỗ máy thời gian đi dạo cùng tôi một lúc qua quá khứ của mình. Không tự hào, nhưng vẫn muốn vui vẻ giới thiệu với bạn rằng: Đây từng là tôi!(Tác giả Linh Chi)Mời bạn đón đọc.  

Review sách Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại.

Đang cập nhật…

Mua sách Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại hiện được bán với giá 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại PDF

Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại Tác giả Linh Chi PDF

Tải sách Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại ebook MOBI

Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại EPUB

Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại full

Gửi Thanh Xuân Không Bao Giờ Ngoảnh Lại đọc online

Cập nhật lúc 11:00 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment