[Tải sách] Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công viết bởi Tác giả Nguyễn Hiến Lê và được phát hành ngày 07/2018 bởi NXB Hồng Đức.

Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 96.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Hiến Lê
Nhà phát hành: NXB Hồng Đức
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 07/2018
Định dạng PDF

Download ebook Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công pdf.

Bạn có thể tải sách Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công PDF tại đây.

Nội dung sách Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công.

Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công
Độc giả rất quen thuộc với Anh em nhà Karamazov, Nanh Trắng hay Từ điển Triết học… Nhưng có khi nào các bạn tự hỏi những Dostoïevsky, Jack London… đã phải chiến đấu như thế nào để đạt được thành công không? Hãy đọc Gương chiến đấu – Những bài học thành công của tác giả Nguyễn Hiến Lê để thấy hết được thăng trầm trong cuộc đời của những con người nổi tiếng. Và ở đâu đó, bạn còn có thể thấy thấp thoáng cuộc đời của chính tác giả, một người luôn phải chiến đấu với nghịch cảnh, chiến đấu với bệnh tật để học và để viết.Qua cuốn sách “Gương chiến đấu – Những bài học thành công”, tác giả đã tổng hợp lại những câu chuyện về cuộc đời của 6 danh nhân nổi tiếng:1. Dostoïevsky 2. Jack London3. Voltaire 4. Mustapha Kémal5. Ibn Séoud 6. ByonQua những câu chuyện của các danh nhân, độc giả dễ dàng thấu hiểu được cuộc đời của họ. Con đường đi tới thành công không trải đầy hoa hồng, nó tràn đầy những chông gai, thử thách và nếu không có tinh thần chiến đấu mãnh liệt bạn khó có thể tìm thấy đích đến ở cuối con đường. Và 6 danh nhân xuất chúng họ đã làm được điều đó. Họ luôn chiến đấu hết mình, chiến đấu vì những mục tiêu đã đề ra, chiến đấu vì hạnh phúc nhân loại và hơn hết họ chiến đấu để bảo vệ cho lý tưởng của bản thân mình. Thông qua đó các bạn sẽ biết được vì sao bạn thất bại, vì sao bạn chưa thành công và vì sao bạn chưa có động lực để rèn luyện tinh thần chiến đấu mãnh liệt.Các bạn độc giả hãy cùng chúng tôi tham khảo những trích dẫn hay từ cuốn sách này:• “Nhận một viên đạn mà chết còn hơn uống những viên thuốc mà chết”. – “Nghèo thì khổ thật, nhưng sống nghèo còn hơn sống xa hoa mà nhàn cư như bọn quý phái. Tôi sung sướng đã thoát được cảnh xa hoa và tôi sẽ tránh nó suốt đời”.• “Khi tôi tới với các ông thì tôi thấy các ông chia rẽ nhau, chém giết lẫn nhau, cướp bóc lẫn nhau không ngừng. Những kẻ thương lượng công việc cho các ông, âm mưu để hại các ông, họ gây mối bất hòa giữa các ông để các ông không đoàn kết với nhau được mà mạnh lên. Khi tôi tới với các ông thì tôi yếu lắm, không có một sức mạnh nào cả, trừ sự phù hộ của Thượng đế, vì, như các ông đã biết, lúc đó chỉ có bốn chục người giúp tôi. Vậy mà tôi đã làm cho các ông thành một dân tộc, một dân tộc hùng cường…”.• “Con phải hiểu bổn phận của con. Sau này con phải thống nhất tổ quốc và con sẽ gặp nhiều trở ngại. Con phải tập sống một đời thiếu thốn, chiến đấu, và tập trung ý nghĩ vào mục đích duy nhất đó. Đừng bao giờ thất vọng vì nghịch cảnh. Và khi nào thấy mù mịt trên đường đời thì con phải chịu kiên nhẫn, đợi lúc Chúa chỉ dẫn cho”.Để rèn luyện tinh thần chiến đấu hãy soi vào những tấm gương tiêu biểu và học tập từ họ. Gương chiến đấu – Những bài học thành công là một cuốn sách mà các bạn độc giả nên đọc nếu muốn tự tin chiến thắng những khó khăn, thử thách trên con đường chinh phục thành công.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Làm Sao Hợp Với Nửa Kia? PDF.

Review sách Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công.

Đang cập nhật…

Mua sách Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công hiện được bán với giá 96.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công PDF

Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công Tác giả Nguyễn Hiến Lê PDF

Tải sách Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công ebook MOBI

Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công EPUB

Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công full

Gương Chiến Đấu – Những Bài Học Thành Công đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:40 pm

Cập nhật lúc 18:29 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận