[Tải sách] Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công viết bởi Tác giả Nguyễn Hiến Lê và được phát hành ngày 09/2018 bởi NXB Hồng Đức.

Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 96.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Hiến Lê
Nhà phát hành: NXB Hồng Đức
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2018
Định dạng PDF

Download ebook Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công pdf.

Bạn có thể tải sách Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công PDF tại đây.

Nội dung sách Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công.

Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công
Để đạt được thành công, bắt buộc bạn phải hy sinh. Vậy những người thành công hơn bạn họ đã phải hy sinh những gì? Bạn hãy tìm hiểu cuốn sách Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công của Nguyễn Hiến Lê để tìm ra câu trả lời.Trong cuốn sách Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công, Nguyễn Hiến Lê sẽ cung cấp cho độc giả những hiểu biết đầy đủ về 10 vị danh nhân nổi tiếng của thế giới: những thành công của họ và câu chuyện họ đã phải đánh đổi điều gì để đạt được thành công đó.Mười vị danh nhân trong cuốn sách này là mười nhà bác học, nhà phát minh nổi tiếng trên thế giới. Những vị đó đều có công lớn với khoa học, đều làm thay đổi đời sống của chúng ta, giúp chúng ta tiến bộ và phát triển từng ngày. Đây đều là những tấm gương hy sinh cho cái “Chân”, đôi khi cho cả cái “Mỹ”, đều coi thường vinh hoa phú quý và chỉ tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của nhân loại. Họ không phải những người có siêu năng lực, họ cũng chỉ là những con người bình thường như chúng ta mà thôi. Vậy họ đã làm những gì để làm được điều mà biết bao con người hằng mơ ước?Ví dụ như nhà sinh vật học người Pháp – Louis Pasteur, ông là người đầu tiên chế tạo ra vắc-xin phòng bệnh dại. Trong quá trình tạo ra vắc-xin ông gặp không ít những khó khăn, nhưng niềm hy vọng giúp đỡ cho những bệnh nhân bị chó dại cắn đã thôi thúc ông ngày đêm nghiên cứu ra loại vắc-xin này. Ngày ấy ông rất nổi tiếng, nhưng ông đã sẵn sàng đánh đổi danh vọng của mình để mang lại hạnh phúc, mang lại những tia sống cho những bệnh nhân không may mắc phải bệnh dại. Và cuối cùng loại vắc-xin của ông đã thành công, nhờ công trình nghiên cứu này mà biết bao nhiêu con người trên thế giới đã tìm lại được sự sống.Cuốn sách Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công thuộc bộ sách Sống sao cho đúng được chia thành 10 phần, mỗi phần tương ứng với một câu chuyện về một danh nhân.Phần 1: Isaac NewtonPhần 2: Louis PasteurPhần 3: Tomas Alva EdisonPhần 4: John Boyd DunlopPhần 5: Ông bà CuriePhần 6: Guglielmo MarconiPhần 7: Rudolf DieselPhần 8: John Logie BairdPhần 9: Norbert WienerPhần 10: Ignace Philippe SemmelweisMười nhân vật với những câu chuyện khác nhau, những hoàn cảnh, công việc khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung chính là dám đánh đổi những thứ mình đang có như tình yêu, hạnh phúc, tiền tài, danh vọng, thời gian…. để đạt được thành công và mang đến thay đổi cho nhân loại.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn! PDF.

Review sách Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công.

Đang cập nhật…

Mua sách Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công hiện được bán với giá 96.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công PDF

Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công Tác giả Nguyễn Hiến Lê PDF

Tải sách Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công ebook MOBI

Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công EPUB

Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công full

Gương Hi Sinh – Những Bài Học Thành Công đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:39 pm

Cập nhật lúc 16:49 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận