[Tải sách] Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp viết bởi Tác giả La Cận Nguyệt và được phát hành ngày 24/09/2019 bởi Nxb Thế giới.

Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp PDF

Thông tin về sách

Tác giả: La Cận Nguyệt
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Lê Giang
Ngày phát hành 24/09/2019
Định dạng PDF

Download ebook Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp pdf.

Bạn có thể tải sách Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp PDF tại đây.

Nội dung sách Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp.

Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp
VÌ SAO PHỤ NỮ TỐT THƯỜNG CHỌN ĐÀN ÔNG TỒI?Dù bạn rất tốt nhưng chẳng bao giờ gặp may mắn trong tình yêu. Dù bạn đã hy sinh hết lòng hết dạ thì những gì bạn nhận lại vẫn chỉ toàn cay đắng…Nhưng liệu có phải những va vấp đến với đàn bà tốt đều do số phận trêu ngươi? Không hề! Hạnh phúc hay không chính là do chọn lựa của bạn.“Đã hy sinh còn đòi đền đáp” – Cuốn sách đã chỉ ra cho hàng triệu phụ nữ hiểu rằng, vì sao phụ nữ tốt lại thường có xu hướng lựa chọn đàn ông tồi.“Em lấy anh mà chẳng hề tư lợi điều gì.”“Sai lầm rõ ràng như thế mà anh không nhìn ra sao?” “Dù anh có trở nên tồi tệ đến đâu thì em cũng sẽ không rời bỏ anh.”Đây chính là những câu nói đã ăn sâu vào tư tưởng của những người phụ nữ tốt, là kim chỉ nam cho hành động và giúp họ thoả mãn nhu cầu tâm lý khao khát được “hy sinh “.Với những phân tích tâm lý sâu sắc của một chuyên gia tư vấn tâm lý về hôn nhân gia đình nhưng được thể hiện qua lối viết giản dị và dễ hiểu, “Đã hy sinh còn đòi đền đáp” sẽ khiến bạn thay đổi những quan điểm đã trở thành lối mòn trong tiềm thức của phụ nữ Á Đông:“Hy sinh” là đức tính thiêng liêng của phụ nữ ư? Bạn nhầm rồi! Biết yêu thương bản thân mới là chìa khóa để mở ra cánh cửa hạnh phúc.Tất cả những mối quan hệ thân mật đều phản chiếu mối quan hệ của bạn với chính mình. Vậy nên biện pháp để duy trì một mối quan hệ chính là chăm sóc tốt cho bản thân.Sống vì người khác sẽ chẳng bao giờ khiến họ hài lòng đâu.Khi bạn tìm thấy mình thì tình yêu mới tìm thấy bạn.“Đã hy sinh còn đòi đền đáp” sẽ giúp bạn độc lập trong tình yêu và tìm thấy một người hiểu mình. Mong rằng bạn sẽ yêu người đáng được yêu và sống một cuộc đời như tranh vẽ, nét đậm nét nhạt đều tự bản thân mình vẽ nên!“Đã hy sinh còn đòi đền đáp” – cuốn sách khiến phụ nữ KHÔNG BAO GIỜ phải nhận về hai chữ HY SINH. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai! PDF.

Review sách Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp.

Đang cập nhật…

Mua sách Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp PDF

Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp Tác giả La Cận Nguyệt PDF

Tải sách Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp ebook MOBI

Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp EPUB

Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp full

Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:39 pm

Cập nhật lúc 16:31 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận