[Tải sách] Hai Chậu Lan Tố Tâm PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hai Chậu Lan Tố Tâm viết bởi Tác giả Phan Du và được phát hành ngày 07/03/2017 bởi Nxb văn học.

Hai Chậu Lan Tố Tâm viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hai Chậu Lan Tố Tâm PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phan Du
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 07/03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Hai Chậu Lan Tố Tâm pdf.

Bạn có thể tải sách Hai Chậu Lan Tố Tâm PDF tại đây.

Nội dung sách Hai Chậu Lan Tố Tâm.

Hai Chậu Lan Tố Tâm
Nhà văn Phan Du luôn giữ được nét thuần nhất trong một thái độ về đời. Ông vẫn tiếp tục nụ cười chua xót trước những cảnh đời giả dối, vụ lợi, và vẫn tuyên truyền tình thương, phả khuyến từ thiện một cách rộng rãi, tuy vẫn không quên thỉnh thoảng bày tỏ đôi chút bất bình. Qua những cái nhìn thương hại, qua những nụ cười xót xa, chúng ta thấy được một ý bảo tồn, một chút an ủi, một niềm tin tưởng ở cái tính thiện cũng như lương tâm con người. Chúng  ta có thể tìm gặp ở nơi Phan Du những nguồn rung cảm lớn lao của một tâm hồn hướng thiện đã bắt gặp được ở trong sự sinh hoạt bình thường khá nhiều sự thực cao quý vốn là lẽ phải chân chính của đời: ở trong tác phẩm của ông, bao giờ hai cái sức mạnh Thiện, Ác cũng được đối đầu mãnh liệt, và sau nhiều phen tranh chấp gay go, cái Thiện vẫn nắm được phần thắng lợi, cũng như nó phải giành lấy thắng lợi ngoài đời. Giữa lúc nhiều người văn nghệ không rút chân khỏi đầm lầy cá nhân với những suy tư bất lực, nhà văn Phan Du vẫn giữ sáng được tấm lòng, vẫn cố hướng về những ý chí cao cả, trong một khuôn điệu nghệ thuật vững vàng đạt đến mực thước tinh vi cổ điển. Không đuổi theo những bong bóng sặc sỡ của các ảo tưởng gọi là “văn chương thời đại”, không tự mê hoặc, và không mê hoặc người khác, nhà văn Phan Du vẫn cứ tiếp tục đều đặn con đường sáng sủa của mình. Và dầu mặt trời tuổi tác có quay chiều xuống chân mây, bước đường từ tốn của ông vẫn đang đi lên, vẫn cố đi lên mãi mãi theo với cuộc đời dân tộc. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Rum ( 2015) PDF.

Review sách Hai Chậu Lan Tố Tâm.

Đang cập nhật…

Mua sách Hai Chậu Lan Tố Tâm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hai Chậu Lan Tố Tâm hiện được bán với giá 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hai Chậu Lan Tố Tâm PDF

Hai Chậu Lan Tố Tâm Tác giả Phan Du PDF

Tải sách Hai Chậu Lan Tố Tâm ebook MOBI

Hai Chậu Lan Tố Tâm EPUB

Hai Chậu Lan Tố Tâm full

Hai Chậu Lan Tố Tâm đọc online

Ngày xuất bản: March 11, 2022 @ 4:45 am

Cập nhật lúc 18:56 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận