[Tải sách] Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn) viết bởi Tác giả Conan Doyle và được phát hành ngày 03/2017 bởi Nxb văn học.

Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn) viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 310.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Conan Doyle
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn) pdf.

Bạn có thể tải sách Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn).

Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn)
“Tên tôi là Sherlock Holmes. Công việc của tôi là tìm hiểu những gì mà người khác không biết…” – Sherlock Holmes.Đối với các độc giả yêu thích dòng văn trinh thám nói riêng cũng như những người yêu sách trên toàn thế giới nói chung thì không phải nói nhiều về sức hút của hai cái tên: nhà văn Conan Doyle và “đứa con tinh thần” của cả cuộc đời ông.Nhân vật Sherlock Holmes từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng trăm, hàng ngàn tác phẩm ở nhiều loại hình nghệ thuật khác: từ âm nhạc, ca kịch đến điện ảnh… Bộ sách Sherlock Holmes  (Hộp 3 Tập) một lần nữa mang đến cho người đọc cơ hội được nhìn ngắm, ngưỡng mộ và đánh giá nhân vật độc đáo của nhà văn tài năng Conan Doyle. Chân dung cuộc đời, sự nghiệp và nhân cách của Sherlock Holmes chưa bao giờ được tái hiện chân thực, đầy đủ và sống động đến thế… Chỉ từ một giọt nước, người giỏi suy luận có thể đoán ra rất nhiều chuyện liên quan đến một thác nước hay một đại dương dù họ chưa bao giờ tận mắt nhìn thấy chúng. Như vậy, cuộc sống là một chuỗi mắt xích rộng lớn nhất của nó, nếu ta biết được một mắt xích. Như tất cả mọi khoa học khác, “suy đoán và phân tích” là một khoa học mà ta chỉ có thể làm chủ nó sau một quá trình nghiên cứu dài lâu, bền bỉ.Người mới đi vào lĩnh vực này nên bắt đầu bằng những vấn đề sơ đẳng: gặp bất kỳ ai, chỉ bằng vào sự quan sát, hãy cố tìm hiểu tiểu sử, nghề nghiệp hay thói quen của người ấy. Tuy có vẻ ấu trĩ nhưng thực ra sự thật này được rèn giũa các khả năng quan sát của ta và nó dạy cho ta biết cần phải nhìn thẳng vào đâu và phải tìm kiếm cái gì. Móng tay, những vết chai ở ngón trỏ và ngón cái, ống tay áo, đầu gối quần, dáng đi, cách đứng đều là những thứ nói lên nghề nghiệp của một con người…Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đãi Cát Lấy Vàng PDF.

Review sách Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn) hiện được bán với giá 310.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn) PDF

Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn) Tác giả Conan Doyle PDF

Tải sách Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn) ebook MOBI

Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn) EPUB

Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn) full

Sherlock Holmes (Hộp 3 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 12:15 pm

Cập nhật lúc 1:53 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận