[Tải sách] Hạnh Phúc Không Do Trời Định PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hạnh Phúc Không Do Trời Định viết bởi Tác giả Cá Chép và được phát hành ngày 10/2018 bởi Nxb Thế giới.

Hạnh Phúc Không Do Trời Định viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 72.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hạnh Phúc Không Do Trời Định PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Cá Chép
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/2018
Định dạng PDF

Download ebook Hạnh Phúc Không Do Trời Định pdf.

Bạn có thể tải sách Hạnh Phúc Không Do Trời Định PDF tại đây.

Nội dung sách Hạnh Phúc Không Do Trời Định.

Hạnh Phúc Không Do Trời Định
HẠNH PHÚC KHÔNG DO TRỜI ĐỊNH – NẾU SỐ PHẬN KHÔNG NHÂN TỪ VỚI BẠN, HÃY MẠNH MẼ MẶC KỆ SỐ PHẬN, SỐNG NHƯ MÌNH MUỐN! Bạn có từng nhìn ra cửa sổ và ước gì mình rơi vèo xuống như chiếc lá cho đỡ phải sống! Bạn có từng nghìn lần than thở với chính bản thân: Mình đang sống kiểu quái gì thế này! Hay là chết quách đi!Bạn có  từng “rất dửng dưng bên ngoài, nhưng bên trong lại rất sợ hãi”. “Hạnh phúc không do trời định” không chỉ là cuốn sách viết về những cảm giác đó mà còn cho bạn con đường vượt qua những bế tắc ấy. Bởi ai cũng có những ngày, ta cứ đi làm, đi học, cười cười, nói nói. Làm biết bao nhiêu việc, nhưng giữa đám đông vẫn cảm thấy lạc lõng, một sự cô độc không thể diễn tả. Nói tôi mệt, cô đơn cũng không đúng, chỉ là không sao hiểu nổi bản thân mình đang bị làm sao. Đến khi đêm về, vẫn thấy “không đúng”, không biết mục đích tồn tại, mình vẫn luôn bất an như vậy. Có lẽ vô vàn lý do, nhưng một phần là do tâm, do cách suy nghĩ của chúng ta. Có lẽ bạn cũng đã nghe đến những lời khuyên tràn lan trên mạng rằng: “Phải sống vui lên, phải suy nghĩ tích cực lên”, “phải biết cảm nhận vẻ đẹp cuộc sống…” nhưng không có cách nào bạn có thể vượt qua nổi. Để rồi đến khi đêm về, khi bạn được nhìn sâu vào tâm hồn mình nhất, vẫn thấy mất phương hướng, vẫn muốn khóc. Bạn biết không, trưởng thành đồng nghĩa với cô đơn, với mệt mỏi, với những lúc cảm thấy giá như được chết đi. Nhưng trưởng thành cũng đồng nghĩa với quyền tự quyết định cuộc đời mình, tự sống với hạnh phúc của mình. Bạn từ bỏ đi quyền quyết định hạnh phúc cho mình và tự chọn lấy phần trưởng thành đầy tiêu cực kia. Thì cớ gì bạn đổ trách nhiệm cho định mệnh, cho ông trời. Đúng không?Dành tặng bạn “Hạnh phúc không do trời định” để hành trình trưởng thành của bạn bớt gian nan và nhiều vững vàng. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bộ Sách Nhỏ Về Tâm Lý - Tâm Lý Học Nói Gì Về Truyền Thông Xã Hội? PDF

Review sách Hạnh Phúc Không Do Trời Định.

Đang cập nhật…

Mua sách Hạnh Phúc Không Do Trời Định bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạnh Phúc Không Do Trời Định hiện được bán với giá 72.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh Phúc Không Do Trời Định PDF

Hạnh Phúc Không Do Trời Định Tác giả Cá Chép PDF

Tải sách Hạnh Phúc Không Do Trời Định ebook MOBI

Hạnh Phúc Không Do Trời Định EPUB

Hạnh Phúc Không Do Trời Định full

Hạnh Phúc Không Do Trời Định đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 11:59 pm

Cập nhật lúc 2:05 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận