[Tải sách] Mình Có Thương Mình? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mình Có Thương Mình? viết bởi Tác giả Bùi Thanh Quỳnh Như và được phát hành ngày 10/07/2019 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Mình Có Thương Mình? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 148.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mình Có Thương Mình? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Bùi Thanh Quỳnh Như
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/07/2019
Định dạng PDF

Download ebook Mình Có Thương Mình? pdf.

Bạn có thể tải sách Mình Có Thương Mình? PDF tại đây.

Nội dung sách Mình Có Thương Mình?.

Mình Có Thương Mình?
Thời gian chưa bao giờ chờ đợi ai và đời người cũng thế. Nó như một hành trình dài mà chúng ta đều phải trải qua. Khi tôi còn trẻ, tôi cũng từng mơ mộng rất nhiều để rồi khi giờ đây, thế giới quan trong tôi cũng dần thay đổi bởi những sự va vấp của bản thân. Và chính điều đó khiến tôi trở nên trưởng thành và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không ai sinh ra mà có thể biết hết tất cả mọi thứ và ta càng không thể biết điều gì sẽ xảy đến với mình ở phía trước vì mọi điều trên đời này là vô thường.Mình Có Thương Mình? – nó không chỉ là câu hỏi dành riêng cho Quỳnh Như mà dành cho tất cả chúng ta. Đã có một lúc nào bất giác chúng ta dành cho mình một khoảng lặng để nhớ về những điều đã đi qua trong cuộc đời. Để rồi hối tiếc, chạnh lòng, để rồi buồn vui với nó. Mọi cung bậc cảm xúc mà ta có cho dù thế nào thì nó cũng là những điều thật đẹp bởi khi ấy ta được sống thật với con người mình một cách không che đậy. Những nỗi buồn đôi lúc đến từ chính sự tử tế của bản thân mình.Đã đi qua hơn nửa của đời người, tôi nhận ra sống và chết thật ra chỉ cách nhau đúng một hơi thở. Ngay tại thời điểm hiện tại, tôi chỉ mưu cầu sự an nhiên trong tâm hồn và mong những ngưòi mà mình yêu quý đều khỏe mạnh. Những ai còn nhớ và nhận ra tôi qua từng vai diễn mà tôi thể hiện đều là điều khiến tôi trân trọng. Ánh hào quang của showbiz giờ đây đã không còn quá nhiều ý nghĩa đối với tôi. Do vậy tôi hoàn toàn đồng cảm với những điều Như viết.Quỳnh Như đã dùng chính sự trải nghiệm và lăng kính của bản thân để viết về thế giới xung quanh một cách tự nhiên và chân thành, đơn giản và dễ hiểu. Quỳnh Như có thể đúng và sai trong quan điểm của chính mình nhưng cho dù như thế nào thì cũng đáng khen ngợi vì Như đã dũng cảm làm những thứ mà Như tin và lựa chọn. Và tôi mong những điều Như gửi gắm qua từng trang sách có thể chạm vào đâu đó trong tâm hồn của những người đọc nó. Tôi chúc Như thành công với quyển sách đầu tay của mình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Great TED Talks: Đổi Mới Tư Duy - Thoát Khỏi Chiếc Hộp An Toàn PDF

Review sách Mình Có Thương Mình?.

Đang cập nhật…

Mua sách Mình Có Thương Mình? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mình Có Thương Mình? hiện được bán với giá 148.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mình Có Thương Mình? PDF

Mình Có Thương Mình? Tác giả Bùi Thanh Quỳnh Như PDF

Tải sách Mình Có Thương Mình? ebook MOBI

Mình Có Thương Mình? EPUB

Mình Có Thương Mình? full

Mình Có Thương Mình? đọc online

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 1:47 am

Cập nhật lúc 2:13 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận