[Tải sách] Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ viết bởi Tác giả Chris Skellett và được phát hành ngày 06/2016 bởi NXB Phụ Nữ.

Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 80.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Chris Skellett
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Vi Thảo Nguyên
Ngày phát hành 06/2016
Định dạng PDF

Download ebook Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ pdf.

Bạn có thể tải sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ PDF tại đây.

Nội dung sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ.

Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ
Hạnh phúc là một khái niệm đơn giản và chung chung. Hầu hết chúng ta đều mong muốn bản thân được hạnh phúc trong đời. Ai cũng muốn sống vui và khi chết đi, được chết trong niềm an lạc. Song, chúng ta có thực sự biết hạnh phúc là gì không? Chúng ta có thực sự hiểu sự phức tạp của hạnh phúc? Phải chăng khái niệm hạnh phúc mang cùng một ý nghĩa với tất cả chúng ta? “Hạnh phúc thuần khiết” có cùng tầng nghĩa như “cảm giác toại nguyện”? Và hạnh phúc có đưa chúng ta đến một cuộc sống trọn vẹn? Suy cho cùng, bởi chưa thực sự định nghĩa rõ khái niệm đơn giản về “hạnh phúc” nên ta chưa vượt qua được những rắc rối mà ta đang đối mặt.Quyển sách này giúp chúng ta phân biệt rõ hai kiểu hạnh phúc cơ bản, để qua đó ta thấu hiểu bản thân hơn và chủ động đưa ra những lựa chọn hướng đến một cuộc sống viên mãn hơn.Ý chính ở đây là, khi cảm giác vui vẻ hòa chung với cảm giác hài lòng thông qua việc đạt được thành tựu là khi chúng ta tìm thấy niềm hạnh phúc trọn vẹn. Vì thế, hãy nên cố gắng cân bằng giữa cảm giác vui vẻ hào hứng và cảm giác hài lòng mãn nguyện sâu lắng có được từ việc đạt được những mục tiêu đề ra trong cuộc sống. Nếu tạo ra được sự cân bằng lành mạnh giữa niềm vui và thành tựu cho bản thân, chúng ta sẽ có khuynh hướng sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa. Và ta sẽ nhận thức sâu hơn về cảm giác mãn nguyện cá nhân bằng cách áp dụng “Nguyên tắc Niềm vui/Thành quả” vào những quyết định ta đưa ra về cách sống. Ai cũng mong muốn hạnh phúc. Song chúng ta có thật sự hiểu “hạnh phúc” là gì và làm thế nào để có một cuộc sống trọn vẹn? Nghiên cứu vấn đề này, nhà tâm lý học Chris Skellett cho rằng:Để sống một cuộc đời viên mãn, chúng ta cần phải xem xét sự cân bằng giữa Hạnh Phúc và Thành Công.Sự thật giản đơn này được biết đến với tên gọi Nguyên tắc Niềm vui/Thành quả trong quyển sách thú vị nhưng đáng suy ngẫm này. Bằng cách áp dụng Nguyên tắc trên vào cuộc sống riêng, bạn sẽ biết được:• làm thế nào để nhận ra khuynh hướng Niềm vui/Thành quả của bản thân• làm thế nào để tăng cường chất lượng các mối quan hệ cá nhân • làm thế nào để có cảm giác đạt được thành quả trong môi trường làm việc, và cuối cùng• làm thế nào để đạt được cân bằng giữa trải nghiệm hạnh phúc bắt nguồn từ việc trân trọng giây phút hiện tại, và trải nghiệm thành công bắt nguồn từ việc chinh phục mục tiêuThêm nữa, bạn sẽ có động lực vạch ra kế hoạch cụ thể, rõ ràng giúp bạn tận hưởng một cuộc sống phong phú hơn và mãn nguyện hơn – một cuộc đời đáng sống.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Bí Quyết Để Có Một Gia Đình Hạnh Phúc (Bộ 3 Cuốn) PDF.

Review sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ.

Đang cập nhật…

Mua sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ hiện được bán với giá 80.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ PDF

Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ Tác giả Chris Skellett PDF

Tải sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ ebook MOBI

Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ EPUB

Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ full

Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 3:47 pm

Cập nhật lúc 5:44 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận