[Tải sách] Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày viết bởi Tác giả Nguyễn Mạnh Hùng và được phát hành ngày 03/2016 bởi Nxb Lao động.

Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 34.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà phát hành: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày pdf.

Bạn có thể tải sách Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày PDF tại đây.

Nội dung sách Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày.

Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày
Khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng tiện nghi hơn, đó là điều không thể bàn cãi. Chúng ta đưa những thứ ngày xưa chỉ là truyền thuyết như “thuận phong nhĩ” hay “thiên lý nhãn”… thành những thứ phổ thông hàng ngày như điện thoại hay truyền hình. Thế nhưng, con người luôn đau khổ, điều mà con người ta luôn trăn trở, tìm kiếm, luôn luôn không gì ngoài “hạnh phúc”.Đối với chúng ta, quan niệm “hạnh phúc do những thứ bên ngoài” khiến cho chúng ta bị chi phối bởi lục căn: mắt, tai, mũi, lưỡi, thân và ý mà vô tình quên mất chính giá trị nội tại, kho báu của mỗi con người. Mỗi con người có 70.000 tỷ tế bào, trong đó não chứa tới 12 – 15 tỷ nơ ron thần kinh, nếu mỗi tế bào đều hạnh phúc thì thử hỏi chúng ta có hạnh phúc không? Vậy câu hỏi đặt ra, làm sao để nhận thấy hạnh phúc từ nội tại, từ chính bản thân mình?Ngôn ngữ là thứ dễ đi vào lòng chúng ta nhất, để lại một hạt giống để chúng ta nuôi dưỡng những giá trị tốt đẹp của bản thân mình. Nếu chúng ta có thật nhiều hạt giống, mà đều là hạt giống hạnh phúc, thì thử hỏi, khi chúng ta nuôi dưỡng chúng, liệu chúng ta có trở nên hạnh phúc hơn không? Để trả lời câu hỏi đó, hãy đến với cuốn sách “Happy Book – Hạnh phúc mỗi ngày” do TS Nguyễn Mạnh Hùng tổng hợp những câu nói mang lại hạnh phúc tự thân, được tổng hợp từ hàng ngàn cuốn sách của các tác giả, hành giả, ký giả mà TS Nguyễn Mạnh Hùng đã đọc trong suốt nhiều năm qua. Những câu nói chỉ cần đọc mỗi ngày một ít: “Tôi áp dụng ngay cho chính tôi mỗi ngày ba lần: khi mới ngủ dậy, buổi chiều sau giờ nghỉ trưa và buổi tối trước khi đi ngủ. Và kết quả là hơn cả tuyệt vời. Thật đơn giản, dễ làm, tốn ít thời gian mà hiệu quả lớn vô cùng. Từ ngày đó tôi luôn thấy mình hạnh phúc và may mắn đến kỳ lạ.”Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Làm Vợ Dễ Hay Khó PDF.

Review sách Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày.

Đang cập nhật…

Mua sách Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày bản quyền ở đâu.

Quyển sách Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày hiện được bán với giá 34.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày PDF

Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày Tác giả Nguyễn Mạnh Hùng PDF

Tải sách Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày ebook MOBI

Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày EPUB

Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày full

Happy Book Hạnh Phúc Mỗi Ngày đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 12:45 am

Cập nhật lúc 14:13 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận