[Tải sách] Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017) viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 09/2017 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 78.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Phạm Thị Sen
Ngày phát hành 09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017) pdf.

Bạn có thể tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017) PDF tại đây.

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017).

Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi (Tái Bản 2017)
Để chuyển hóa thái độ tiêu cực. Hãy giữ tinh thần thoải mái và khôi hài một chút- Hãy bắt đầu bằng những câu nói khẳng định khả năng dám thay đổi của bạn: Tôi biết mình là một con người khao khát sự thay đổi.• Tôi có những khả năng, kỹ năng cần thiết để làm nên sự thay đổi. • Tôi sẵn sàng chấp nhận thay đổi để bản thân tôi trưởng thành hơn.• Tôi đang thay đổi bên trong con người tôi, và chính điều này sẽ mang lại những thay đổi bên ngoài.• Tôi học được những bài học quan trọng từ những nghịch cảnh, biến cố, những đổi thay trong cuộc sống.Hãy tin mình sẽ làm được.Thay đổi là một điều chính yếu và cần thiết của cuộc sống mà nếu không có sự thay đổi, chúng ta không thể nào trưởng thành hơn. Điều đó cũng giống như một hạt giống cần hấp thu nước mới có thể nảy mầm. Cái chồi ấy phải đâm xuyên qua lớp đất khô cằn đầy sỏi đá bên trên, vươn cao mạnh mẽ đón lấy ánh nắng mặt trời, lớn lên trở thành một cây xanh tươi, khỏe mạnh. Thay đổi mang đến cho ta những cơ hội để trở thành một con người mới, khác xa với chúng ta trước đây.Để dám thay đổi, bạn cần điều chỉnh thái độ sống của mình. Hãy dành chút thời gian để suy ngẫm và hình dung mọi việc sẽ diễn tiến như thế nào khi đã có sự thay đổi. Bạn nên tập trung nhìn vào những khía cạnh tích cực của sự thay đổi và sẵn sàng chào đón những điều tốt đẹp sẽ đến.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nói Ít Lại, Làm Nhiều Hơn PDF.

Review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017).

Đang cập nhật…

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017) hiện được bán với giá 78.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017) PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017) Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017) ebook MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017) EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017) full

Hạt Giống Tâm Hồn – Dám Thay Đổi ( 2017) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:59 pm

Cập nhật lúc 20:43 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận