[Tải sách] Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương viết bởi Tác giả Nobuyori Oshima và được phát hành ngày 03/2021 bởi Nxb Lao động.

Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nobuyori Oshima
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Kam Tròn
Ngày phát hành 03/2021
Định dạng PDF

Download ebook Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương pdf.

Bạn có thể tải sách Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương PDF tại đây.

Nội dung sách Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương.

Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương
Những bí kíp đánh bay cảm xúc tiêu cực để sưởi ấm trái tim và sống đời bản lĩnhTác giả: Nobuyori OshimaNói đến “cô độc”, bạn nghĩ đến điều gì? Tưởng rằng chỉ ở một mình mới là cô độc? Thật ra, con người ta cô độc nhất là khi ở giữa muôn người, vẫn thấy mình không thể kết nối được với aiBạn có từng thấy trống rỗng ngay trong lúc cười đùa với bạn bè? Bạn có từng buồn tủi khi đứng giữa một bữa tiệc mà ai ai cũng hào hứng trò chuyện, còn bạn thì không? Bạn có từng tổn thương khi không được gia đình thấu hiểu? Bạn cho rằng “chỉ có mình là cô độc”?Nếu câu trả lời của bạn là Có, và bạn muốn giải thoát bản thân khỏi cảm xúc tiêu cực này, hãy mở cuốn sách trên tay bạn ra và khám phá những điều nó muốn nói với bạn. Bởi đó là những điều chưa ai từng nói với bạn. Rằng:Vì đâu bạn cảm thấy cô độcLàm thế nào để xóa bỏ cảm giác cô đơn đang xâm chiếm bạnLàm sao để bảo vệ mình trước nỗi cô độc cực kỳ dễ “lây truyền” của những người xung quanhĐừng là chiếc thuyền độc mộc giữa biển trời mênh môngHãy XUA TAN NỖI CÔ ĐỘC để SỐNG TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG và tìm về vùng trời bình yên nơi tâm hồnHãy SƯỞI ẤM TRÁI TIM mình và SỐNG ĐỜI BẢN LĨNHCUỐN SÁCH MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌBạn trông thấy mọi người xung quanh mình ai ai cũng hạnh phúc. Bạn nghĩ rằng: “Chỉ có mình là cô độc.”Dù bạn có hùa theo câu chuyện của bạn bè và cười nói cùng họ thì sau đó, bạn vẫn cảm thấy trong lòng trống rỗng.Vì cho rằng chỉ có mình là yếu kém nên bạn cố sống cố chết làm việc để không bị lãng quên.Bạn phục vụ khách hàng bằng thái độ lịch sự nhưng đối phương không tôn trọng bạn. Bạn cảm thấy vô cùng tức giận và tổn thương.Khi bị cảm giác cô độc bao phủ, bạn cảm thấy như có một lỗ hổng trong trái tim mình. Đau đớn đến mức dường như không thở nổi.Càng cố gắng xoá bỏ cảm giác cô độc, bạn lại càng để ý đến xung quanh và càng chìm sâu vào nỗi cô quạnh.VẬY MÀ CHẲNG AI HIỂU BẠN CẢ!Ở công ty toàn những người muốn cạnh tranh, chơi xấu bạn; đến gia đình cũng không mang lại cho bạn cảm giác được yêu thương…Bạn tự hỏi tại sao chỉ có bản thân mình gặp phải những chuyện này?Liệu có cách nào có thể xoá bỏ nỗi cô độc đang khoét sâu trong lòng và giải thoát bạn khỏi cảm giác khó chịu này không?Thật ra là có đấy!Tôi muốn xoá bỏ nỗi cô độc và giải thoát bản thân khỏi vũng lầy cảm xúc tiêu cựcTôi muốn thoát khỏi cuộc sống mệt mỏi vì luôn phải nhẫn nhịn, để ý đến thái độ của những người xung quanhTôi muốn làm gì đó với nỗi buồn và cả sự tức giận của mình khi cảm thấy cô độc – dù tôi đang ở ngay bên gia đìnhHỡi những độc giả đang ngày đêm nguyện cầu, xin hãy đọc những trang tiếp theo của cuốn sách này.Bởi đó là những điều chưa từng ai nói với bạn.Những điều sẽ mở ra một thế giới mới cho bạn.Dẫn bạn đến một vùng trời bình yên trong tâm hồn.THÔNG TIN TÁC GIẢTên thật: Nobuyori OshimaTốt nghiệp đại học chuyên ngành Tâm lý họcTừng làm việc tại Viện Tâm thần Thủ đô TokyoLà tác giả có nhiều sách bán chạyMời bạn đón đọc!  

Tải thêm:   [Tải sách] Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó ( 2018) PDF.

Review sách Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương.

Đang cập nhật…

Mua sách Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương bản quyền ở đâu.

Quyển sách Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương hiện được bán với giá 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương PDF

Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương Tác giả Nobuyori Oshima PDF

Tải sách Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương ebook MOBI

Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương EPUB

Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương full

Xua Tan Nỗi Cô Độc, Sống Trọn Vẹn Yêu Thương đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 12:11 am

Cập nhật lúc 20:43 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận