[Tải sách] Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại viết bởi và được phát hành ngày 23/05/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 78.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại PDF

Thông tin về sách

Nhà xuất bản:
Mã Sản phẩm: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành:
Ngày phát hành 23/05/2016
Định dạng PDF

Download ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại pdf.

Bạn có thể tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại PDF tại đây.

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại.

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại
Trong cuộc sống của mỗi người, có những con đường đi qua không nhớ nổi tên, có những hành trình sẽ không bao giờ quên. Những năm tháng màu xanh như mây trên bầu trời và tự do bay lượn, đó là tuổi trẻ. Khi đã đi qua, ngoảnh đầu nhìn lại mới thấy đáng để nâng niu và trân trọng. Và những con đường ấy đã được trải nghiêm qua những câu chuyện rất đơn giản và đời thường trong “Tuổi trẻ không bao giờ quay lại”.Với những câu chuyện thật ý nghĩa và sâu lắng, nó như là những bước đệm cho những bạn trẻ mạnh mẽ bước tiếp trên những chặng đường phía trước đang chờ đón chúng ta. Hãy tin vào cuộc sống, dù cho có khó khăn nào đi nữa khi ta còn hy vọng, ước mơ thì hãy cứ bước tiếp. Bởi lẽ, sống là không chờ đợi hãy cháy hết mình với những đam mê, rồi đến một ngày nào đó khi chúng ta nhìn lại bạn phải cảm ơn cuộc đời, cuộc sống này đã cho bạn ở lại để trải nghiệm những âm vị của cuộc sống này mà bạn đã đi qua với biêt bao thăng trầm vui, buồn, sướng , khổ, đắng cay, ngọt ngào của cuộc sống.Và chính vì những điều đó bạn đã thành công, thành công với chính bản thân mình và với cuộc sống rằng bạn đã vượt qua và sống thật với cuộc sống đầy gai góc này.Tuổi trẻ là để khát khao, mơ uớc và để cống hiến chính vì vậy chúng ta hãy để cho mình được tự do làm những gì mình muốn và mình mong đợi.“Tuổi trẻ không bao giờ quay lại” là một lời nhắn gửi, một món quà tinh thần, một cái hộp nhỏ chứa bảy túi hạt giống, với bảy sắc màu nuôi dưỡng sức mạnh và lòng dũng cảm cho bạn trẻ. Chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục truyền lửa, tạo thêm động lực, chắp cánh ước mơ,…lấy đó làm giá trị cốt lõi dẫn bước bạn trẻ vào đời, cùng các bạn đối mặt với cuộc sống và vượt qua những thử tháchHãy ước mơ vì ước mơ sẽ chỉ đường cho ta lao về đích. Cho dù trên đường đi có thể có vấp ngã nhưng chính ước mơ sẽ nâng chúng ta đứng dậy đi tiếp… Tuổi trẻ là tuổi tươi đẹp nhất của ước mơ. Tuổi đôi mươi là giai đoạn thể lực và tinh thần của con người dồi dào nhất để nuôi dưỡng hoài bão. Vì vậy, các bạn trẻ nên có nhiều ước mơ, nhiều khát vọng để rồi ta sẽ dấn thân trên con đường sự nghiệp của cả đời người.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tâm Tĩnh Lặng ( 2018) PDF.

Review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại.

Đang cập nhật…

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại hiện được bán với giá 78.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại ebook MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại full

Hạt Giống Tâm Hồn – Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 3:05 am

Cập nhật lúc 20:05 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận