[Tải sách] Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh viết bởi Tác giả Amie Parnes và được phát hành ngày 21/07/2016 bởi Nxb Thế giới.

Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 161.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Amie Parnes
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 21/07/2016
Định dạng PDF

Download ebook Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh pdf.

Bạn có thể tải sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh PDF tại đây.

Nội dung sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh.

Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh
• Cuốn sách xoay quanh các hoạt động chính trị quan trọng nhất của bà Hillary Clinton từ cuộc bầu cử Tổng thống năm 2008 cho đến trước cuộc bầu cử 2016, qua đó cho thấy một chân dung, tiểu sử chính trị sắc nét về Hillary Clinton, người có thể trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ.• Cuốn sách cũng khắc họa rất chân thực các khía cạnh hậu trường quan trọng về những mối quan hệ quyền lực Mỹ, sự vận hành của nền chính trị Mỹ, cũng như cách thức nước Mỹ tương tác với thế giới và đã đóng vai trò tác động đến nền chính trị quốc tế ra sao.• “Hillary Clinton – Bí mật quốc gia và sự hồi sinh” được viết dưới dạng tường thuật, phỏng vấn các nhân vật chính trị ở các mức khác nhau từ trợ lý, cố vấn, Thị trưởng, Thống đốc, Nghị sĩ, Bộ trưởng đến Tổng thống Hoa Kỳ, làm rõ những suy nghĩ, toan tính, hành động mang tính cá nhân, đảng phái cho đến những hành động mang “giá trị Mỹ” về chính trị.“Cuốn sách này sẽ là món ăn gây nghiện cho những ai say mê chính trị. Được viết dựa trên hơn 200 cuộc phỏng vấn, đa số trong đó là nặc danh, hai tác giả đã vẽ nên một chân dung đặc sắc về các trợ lý nhà Clinton, trong đó có Doug Band và Huma Abedin…” Glenn C. Altschuler, Giáo sư Đại học Cornell.“Hai tác giả Allen và Parnes đã kể về nhiệm kỳ Ngoại trưởng của Hillary Clinton bằng cái nhìn sâu xa bao quát. Cuốn sách là câu chuyện về một Ngoại trưởng, trước sức ép của các trợ lý và cố vấn của Tổng thống cũng như của Nhà Trắng, đã thực hiện được những chính sách ngoại giao then chốt theo tư tưởng của mình, trong khi cố gắng cùng với những cộng sự của mình tham gia giữ gìn nền an ninh quốc gia..” – Walter Russell Mead, Giáo sư Cao đẳng Bard, giảng viên Đại học Yale.“Thông qua các câu chuyện hậu trường chính trị, cuốn sách này lần theo ánh hào quang từ cuộc trỗi dậy gần đây nhất của Hillary Clinton, một câu chuyện được người ta xem là cuộc hồi sinh chính trị của bà, mà những chương cuối vẫn chờ được viết ra…”. – Trích “Hillary Clinton – Bí mật quốc gia và sự hồi sinh”. “Tôi không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”, bà nói. “Cả đời mình, tôi cũng chưa từng nghĩ mình biết điều gì sẽ đến… Tôi tin vào mình và cố gắng làm tốt nhất những gì tôi có thể vào mỗi ngày, bởi vì ai mà biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tôi không nghĩ về những điều như thế. Tôi chỉ là người muốn mỗi ngày mình đều xứng đáng với những giá trị của mình và đang đóng góp theo một cách nào đó, hay cố gắng làm những điều có ích.” – Trích “Hillary Clinton – Bí mật quốc gia và sự hồi sinh”.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Gửi Tuổi Trẻ Thân Thương PDF.

Review sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh.

Đang cập nhật…

Mua sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh hiện được bán với giá 161.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh PDF

Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh Tác giả Amie Parnes PDF

Tải sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh ebook MOBI

Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh EPUB

Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh full

Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 1:12 am

Cập nhật lúc 16:04 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận