[Tải sách] Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản viết bởi Tác giả Phan Văn Hoàng và được phát hành ngày 06/2017 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 92.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phan Văn Hoàng
Nhà phát hành: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2017
Định dạng PDF

Download ebook Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản pdf.

Bạn có thể tải sách Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản PDF tại đây.

Nội dung sách Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản.

Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản
Chủ tịch Hồ Chí Minh cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng Việt Nam và cho công cuộc giải phóng các dân tộc bị áp bức trên toàn thế giới.Tư tưởng vĩ đại, đạo đức tuyệt vời cũng như cuộc đời hoạt động sôi nổi của Người là nguồn cảm hứng vô tận cho rất nhiều nhà khoa học, nhà văn, nhà báo, nhà hoạt động chính trị, tôn giáo trong nước cũng như ở nước ngoài.Nhân kỷ niệm lần thứ 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 – 2017), chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với quý độc giả tuyển tập Hồ Chí Minh – Chân dung và Di sản gồm những bài viết tâm đắc của các giáo sư, tiến sĩ, nhà nghiên cứu, tướng lĩnh… viết về Hồ Chủ tịch.Nội dung cuốn sách được chia thành hai phần: Chân dung Hồ Chí Minh và Di sản Hồ Chí Minh. Hai phần có mối quan hệ hữu cơ với nhau, nên sự phân chia chỉ mang tính tương đối: chân dung Hồ Chí Minh cũng là một di sản quý báu mà Người để lại cho dân tộc ta, và ngược lại, di sản Hồ Chí Minh càng làm cho chân dung của Người thêm phần rực rỡ.Như đã nói ở trên, hầu hết những bài viết trong tuyển tập này do chính các tác giả tự chọn, chỉ một vài bài do chúng tôi phát hiện, do tác giả đã qua đời, hoặc do chúng tôi không tìm được địa chỉ của tác giả để liên lạc. Ở đây, chúng tôi xin các tác giả (và thân nhân của các tác giả đã quá cố) cho phép chúng tôi được sử dụng các bài viết ấy, đồng thời cho biết địa chỉ để chúng tôi gửi nhuận bút và sách tặng.Chúng tôi trân trọng cảm ơn các tác giả đã tham gia viết bài cho cuốn Hồ Chí Minh – Chân dung và Di sản và hy vọng rằng mỗi bài viết sẽ là một đóa hoa kết thành bó hoa muôn màu thành kính kỷ niệm ngày sinh vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc.Tiến sĩ PHAN VĂN HOÀNGMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Lụt Việc, Phải Làm Sao? PDF.

Review sách Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản.

Đang cập nhật…

Mua sách Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản hiện được bán với giá 92.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản PDF

Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản Tác giả Phan Văn Hoàng PDF

Tải sách Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản ebook MOBI

Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản EPUB

Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản full

Hồ Chí Minh – Chân Dung Và Di Sản đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:40 pm

Cập nhật lúc 20:14 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận